3 điểm nhấn đặc biệt tạo nên sức hút dự án Vinhomes Gallery

Sở hữu vị trí hiếm hoi của trung tâm thành phố, nơi tập trung nhiều các trụ sở quan trọng của thủ đô. Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn thu hút lượng lớn khách hàng và giới đầu tư quan tâm muốn sở hữu cho mình một sản phẩm hoàn hảo tại dự án.

Dự án Vinhomes Gallery

Dự án Vinhomes Gallery

Lý do khiến dự án Vinhomes Gallery là sự lựa chọn hoàn hảo

Sở hữu vị trí “ đắc địa”: Dự án Vinhomes Giảng Võ được đặt tại số 148 Giảng Võ – Ba Đình- Hà Nội. Dự án nằm tiếp giáp mặt đường lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh, nơi có cộng đồng dân cư văn minh, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, từ khu đô thị, cư dân tương lai chỉ mất 5 phút đi xe là có thể tới được trung tâm Hà Nội, mất khoảng 10 phút di chuyển tới lăng Bác và chỉ 7 phút tới Hồ Tây lộng gió,… Đây cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính quan trọng của thành phố.

Chủ đầu tư uy tín: Dự án Vinhomes Gallery được đầu tư bởi 3 ông trùm bất động sản lớn: tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh và T&T Land. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, cùng với tiềm lực tài chính lớn mạnh, thành công rực rỡ trong các dự án cao cấp: Royal City, Times City, Du an Vinhomes Melodia Pham Hung , Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang,…

Tiện ích xứng tầm đẳng cấp: kế tiếp các dự án cao cấp trước đó, dự án Vinhomes Giảng Võ được cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch dịch vụ đẳng cấp 5 sao: bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại lớn, trường học, bệnh viện, phòng tập Gym hiện đại, Spa làm đẹp, sân thể thao dành riêng cho trẻ em đạt tiêu chuẩn quốc tế, vườn nướng BBQ,…

Với những lý do trên, chắc chắn Vinhomes Gallery Giảng Võ là miếng mồi béo bở cho các chủ đầu tư thông thái, và là sự lựa chọn số 1 cho các gia đình.

Nguồn bài viết: http://giangvocomplex.info/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website