Ẩm thực tại Cocobay

Siêu ẩm thực ăn uống tại Cocobay Thành Phố Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng đang trong công việc xây, hoàn thiện và đi vào hoạt động một số hạng mục vào chung cư góp thêm phần xúc tiến khả năng du lịch tại TP Đà Nẵng cũng như phố cổ Hội An. Tại chỗ này, đồng loạt nhiều Dịch Vụ Thương Mại tiện ích ra đời dịch vụ nhu cầu vui chơi của du khách, trong đó hạ tầng siêu ẩm thực là điểm nhấn rất đáng chú ý trên Cocobay.

Siêu nhà hàng siêu thị Cocobay TP. Đà Nẵng có các gì?

Là trung tâm siêu thị trên khu nghỉ dưỡng, du lịch và thư giãn Cocobay, nhà hàng với sức dịch vụ lên đến 1500 người và một lúc với rất nhiều đồ ăn khác nhau như:

Tiện ích Chung cư Park View Residence

  • Quán ăn dân gian: ở đây bạn sẽ tiến hành hưởng thụ hàng loạt những đồ ăn mang đậm tính dân tộc của việt nam. Những món đặc trưng đưa ra những nét văn hóa truyền thống khác biệt từ miền bắc nước ta, miền trung đến miền nam bộ đều được đưa ra rất đặc biệt, tạo dấu ấn riêng và khi hưởng thụ khách du lịch sẽ không thể nào quên.
  • Các cửa hàng bán đồ ngoại: Để dịch vụ khách du lịch nước ngoài nước ngoài tới thăm quan TP. Đà Nẵng cũng như nghỉ dưỡng tại Cocobay Đà Nẵng, hệ thống những quán ăn đi theo nền văn hóa truyền thống của tương đối nhiều nước khác nhau của các nước khác cũng được chào làng như nhà hàng quán ăn Nước Hàn, quán Nhật, nhà hàng quán ăn theo kiểu Latin, quán bán đồ Âu…
  • Những cửa hàng bán thực phẩm vặt như đồ Thái, đồ Hàn cũng nhận được sự thích thú của số lượng người.

Ngoài món ăn ngon, điểm mà siêu siêu thị nhà hàng thu hút du khách đó là một chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hóa của đội ngũ nhân viên của chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng Với các điểm tuyệt vời này, sau này Cocobay TP Đà Nẵng sẽ thành ra là điểm đến chọn lựa hấp dẫn nhất Khu vực Đông Nam Á theo đúng mong muốn của Empire Group.

Chung cư An Bình City

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo thêm một dự án siêu hot đang chuẩn bị được ra mắt, đó chính là dự án Vincity Đại Mỗ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website