Annecy Garden tinh hoa kiến trúc hiện đại

Thiết kế các căn hộ Annecy Garden mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với diện tích từ 61 – 113 m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế hiện đại, thanh lịch, hợp lý và tiết kiệm diện tích. Mỗi căn hộ Annecy Garden đều được thiết kế 02 logia để phơi đồ cũng như lấy nắng và gió vào căn hộ.

CƠ CẤU DỰ ÁN ANNECY GARDEN HOÀNG MAI

Dự án Annecy Garden Hoàng Mai được xây dựng với các loại hình Biệt thự, Liền kề đẳng cấp, Căn hộ chung cư cao cấp và các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vimefulland.

  • Tổng diện tích đất dự án: 25 ha
  • Diện tích trồngcây xanh: 15 ha
  • Diện tích hồ điều hòa: 8 ha
  • Diện tích giá dục (trường liên cấp quốc tế):1,15ha
  • Diện tích đất biệt thự, liền kề và shophouse: 7,2 ha.
  • Diện tích đất căn hộ trung cư: 1,78 ha.
  • Còn lại là không gian dành cho khu phụ trợ và đường giao thông nội bộ.

Tropicana Nha Trang 

ANNECY GARDEN DƯỢC HƯỞNG LỢI NHỜ GIAO THÔNG HOÀN THIỆN

Chung cư Annecy Garden nằm tại khu vực Hoàng Mai. Vị trí vàng đắt giá này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án được tận hưởng một hệ thống tiện ích có sẵn và khổng lồ. Tại khu vực cửa ngõ phía Tây của Hà Nội – nơi đang được phát triển và đầu tư mạnh về mọi mặt.

Tại đây, cư dân chỉ mất thời gian vài phút có thể di chuyển đến hàng loạt các trung tâm mua sắm giải trí vui chơi như. Timecity… Nhờ có vậy, cư dân có thể cùng gia đình đi tới các điểm giải trí vui chơi trên vào những ngày cuối tuần. Mà không cần phải lo lắng về vấn đề di chuyển và thời gian.

Bên cạnh những thuận tiện về di chuyển. Dự án chung cư Annecy Garden cũng nằm liền kề nhiều trường mầm non cho trẻ nhỏ. Trường học các cấp, và hệ thống các phòng khám, trung tâm y tế chất lượng,… Để đáp ứng những điều cơ bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

kiểu căn hộ Vincity Hoàng Mai rất sáng tạo

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN CỦA DỰ ÁN ANNECY GARDEN

Annecy Garden là dự án có một không hai nên đang được rất nhiều khách hàng cũng như người đầu tư chào đón. Vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dự án nằm trong tổ hợp hoàn hảo về tiện ích.

Với giá bán căn hộ Annecy Garden hợp lý chỉ từ 27 triệu / m2 (đã bao gồm VAT) với tiến độ đóng tiền hấp dẫn. Quý vị khách hàng dễ dàng mua được căn hộ tại đây với giá siêu hợp lý so với thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website