Bãi biển tuyệt đẹp trong Sonasea Condotel

Theo báo cáo cho thấy, Phú Quốc đã thu hút hơn 250 dự án ước tổng nguồn vốn 337 nghìn tỷ đồng, ở như thế 22 chung cư trực tiếp nước ngoài FDI có tổng số vốn lên đến 282 triệu đô la Mỹ. Tính đến thời điểm bây giờ, Phú Quốc đã có 193 dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký triển khai, ở như thế có 30 dự án đi vào hoạt động, 24 dự án đang được triển khai quy hoạch và những chung cư còn lại đang chờ hoàn thiện thủ tục triển khai để triển khai.

Tại khi này, lượng du khách tới đảo cũng liên tục tăng mạnh tại thời kì gần đây. Sonasea Condotel đã đón một,43 triệu lượt khách tại năm 2016, tăng 52% so với 2015 và tăng 230% so với năm 2013, và kỳ vọng sẽ đạt khoảng 1,8 triệu lượt khách tại năm 2017.

Sonasea Condotel là đơn vị đầu tư ở Bãi Trường

Phú Quốc hiện đã có trên 10 nghìn phòng lưu trú, trong này phòng tiêu chuẩn 3-5 sao vào khoảng 3.500 Phòng, đủ phục vụ cho khoảng 20 nghìn khách/ngày. Phú Quốc cũng đã thu hút được rất nhiều “ông lớn” đã triển khai như Tập đoàn Vingroup, BIM Group, Sun Group, … với các chung cư mang tầm cỡ quốc tế. Tại đó, CEO Group cũng góp mặt với 3 dự án đông đảo, và hiện đang xây dựng chung cư Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort)

Sonasea Condotel hứa hẹn sẽ ngôi sao mới trong Bãi Trường

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là dự án thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort do CEO Group là chủ đầu tư. Dự án có quy mô gồm khu condotel 9 tầng, một tầng hầm với 549 căn condotel đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao ngoài ra là 16 căn villa hạng sang khác. Chung cư được xây dựng trên diện tích hơn 3,4 ha, với tổng số nguồn tài chính vào khoảng một.500 Tỷ đồng.

Ngay khi Best Western Premier Sonasea Phu Quoc khi được cho ra mắt (hồi cuối tháng 7, đầu tháng 8) đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư. Sở dĩ có được điều Đây sẽ là do sự cộng hưởng của 1 đơn vị đầu tư uy tín và 1 thương hiệu 5 sao bậc nhất quản lý, vận hành, khai thác.

CEO Group chính là một ở ba chủ đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc với tổng quỹ đất lên đến khoảng 450 ha. CEO Group trước khi xây dựng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đã “đổ bộ” xuống đảo ngọc với chung cư Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas, Sonasea Shopping Center…

Sonasea Condotel nhận được sự đón chờ của nhà đầu tư

CEO Group đã hợp tác với thương hiệu 5 sao Best Western Premier của Tập đoàn Best Western để quản lý, vận hành sử dụng chung cư. Đây là một trong các Tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng đông đảo nhất của Hoa Kỳ, top 10 thế giới. Tập đoàn này đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 Khách sạn trên toàn thế giới.

ở khi này, thương hiệu 5 sao, Best Western Premier có hơn 140 khách sạn trên khắp châu Âu và châu Á, riêng ở Việt Nam thương hiệu đó đang quản lý các khách sạn như: Best Western Premier Havana Nha Trang, hay Indochine Palace (Huế)…

Kiến trúc căn hộ ở Sonasea Condotel

Tuy nhiên, điều làm cho cho dự án đó nhận được sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư là nguồn lợi nhuận mà chủ đầu tư nhận được sẽ lên đến 10%/ năm tại 10 năm, cùng vô cùng nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. Hơn nữa, dù có chất lượng 5 sao, nhưng giá trị của căn hộ chỉ dao động khoảng 2,4 tỷ đồng/ căn, phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website