Biệt thự BRG Coastal City tuyệt đẹp giữa phong cách và cuộc sống tiên tiến

BRG Coastal City sẽ được công bố giữa lúc thị trường địa ốc đang cực “nóng”, chuyên biệt là tại các phân đoạn đẳng cấp, tiếp tục quyết định vị thế, uy tín số 1 và hướng view hoạch định số 1 của thương hiệu Vinhomes – Vingroup trên thị trường. Không chỉ xây lên một mái nhà, tạo ra một cuộc sống tính năng, đẳng cấp cho cư dân, Vingroup còn ấp ủ một nguyện vọng được thay đổi bộ mặt thành thị, biến HN thành một thành thị tiên tiến và gây dựng trong tương lai.

Năm 2016 được các chuyên gia dự kiến sẽ đó là năm cực hình thành cho phân đoạn nhà cao cấp bởi các kết quả vô cùng điểm nổi bật của phân khúc này trong năm vừa rồi 2015. Không chỉ nguồn cung các căn hộ tăng vọt mà số căn hộ biệt thự liền kề BRG Coastal City được bán ra cũng phát triển với tốc độ nhanh bất ngờ báo hiệu cho nguồn cầu đã mang lại niềm tin.

Tham khảo Tiến độ thanh toán Dự án Tứ Hiệp Plaza trực tiếp CĐT

Tham khảo Tiến độ thanh toán Dự án Tứ Hiệp Plaza trực tiếp CĐT

Cùng vẽ lại cuộc sống ngập tràn hạnh phúc tại dự án BRG Coastal City

Theo các chủ đầu tư và các chuyên gia nghiên cứu thị trường, sự khởi sắc của phân đoạn cao cấp còn được thể hiện bởi số công trình tốt trông thấy khắp mọi miền tổ quốc. Ở Tp Hồ Chí Minh, một số công trình được đánh giá siêu công trình như Vinhomes Ba Son ở quận hàng đầu, Vinhomes Tân Cảng tại quận Bình Thạnh… Còn tại Hà Nội, tòa căn hộ của dự án Vinhomes Time City được xem như một đặc biệt đắt giá cho phân khúc này khi hội tụ với Times City Park Hill, trọn vẹn các yếu tố tạo nên một sản phẩm bất động sản cao cấp.

Ngoài vị trí “siêu đắc địa”, biệt thự liền kề BRG Coastal City cũng sở hữu sự gắn kết lý tưởng giữa phong cách sinh thái và cuộc sống hiện đại, tiện ích khi mỗi nhà là một căn hộ đều được thiết kế ưu việt hóa chức năng sử dụng, tất cả các không gian đều tràn ngập gió và ánh sáng. Toàn bộ trở nên không chê vào đâu được giữa một vùng cảnh quan ngập tràn cây xanh, nắng và gió trời hay hệ thống vườn không chê vào đâu được từ vườn dạo, vườn hoa, cho đến Vườn nướng BBQ và vườn sinh thái phong cách Nhật trên tầng thượng của tòa nhà…

Theo các TĐ phân phối bất động sản, thời điểm này BRG Coastal City là từ khóa được “săn lùng” nhiều top 1 trên những mạng tìm kiếm, không chỉ bởi cực kỳ thích hợp để an cư mà còn có thể tạo thành nguồn lợi k nhỏ nhờ các chủ yếu sách hợp lý của nhà đầu tư cũng như yếu tố đẳng cấp của bản thân căn hộ. Hiện tại công trình đang được triển khai thi công phần cọc đại trà và thi công cơ sở hạn tầng của công viên vùng lân cận dự án. Vingroup cũng đó là tập đoàn thi công công viên hồ điều hòa theo hình thức BT. Dự kiến công viên hồ lý do hòa sẽ được bàn giao đồng thời với 3 tòa căn hộ chung cư của dự án.

BRG Coastal City với vị trí siêu đắc địa sắp sửa ra mắt tại Tây thủ đô được chờ đợi là siêu dự án trước tiên với hy vọng sẽ là biểu tượng phồn thịnh mới của thành phố. Mô hinh sinh thái, sống xanh và cân bằng sẽ là tiêu chuẩn, tiêu chí lựa chọn căn hộ của mọi khách hang thời điềm này. biệt thự liền kề BRG Coastal City sẽ đó là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn và không thể bỏ thông qua cho mọi giới đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website