Biệt thự FLC Quy Nhơn khu nghỉ dưỡng và vui chơi đẳng cấp của FLC Group

Dự án biệt thự FLC Quy Nhơn tọa lạc trên DT giáp 300 hecta, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi có cảnh hoàng hôn đẹp tiên phong VN. CĐT FLC đã phối hợp với ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định doanh nghiệp lễ động thổ dự án chung cư quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và vui chơi đẳng cấp FLC Quy Nhơn tại thành phố Quy Nhơn với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng vào ngày 23/5.

Sự kiện mở bán căn hộ hotel và biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn lần này của CĐT FLC, vốn danh tiếng với nhiều đại dự án chung cư trên khắp toàn nước, chắc chắn sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS những ngày đầu năm mới. FLC Quy Nhơn có được 300 ha đất ven biển ôm trọn Eo Gió, nơi có cảnh hoàng hôn đẹp tiên phong VN. Dự án có tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng với những hạng mục sân golf 18 hố; khu resort, biệt thự nghỉ dưỡng gần 100 căn và khách sạn 5 sao giáp 300 phòng.

>>xem chi tiết tại: http://banbiethuflc.com/

BIỆT THỰ FLC QUY NHƠN HỨA HẸN TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Những năm lui về đây, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang biến thành xu thế của nhiều đại gia BĐS. Những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư, phân phối bởi những tập đoàn to, đáng tin điểm độc đáo thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Tiếp nối thành công từ phát triển những dự án bđs gắn với quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa, về đây, tập đoàn FLC sẽ tiếp tục ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và vui chơi đẳng cấp FLC Quy Nhơn.

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn tọa lạc trên D.tích giáp 300 hec, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là có cảnh chiều tà đẹp đứng đầu Việt Nam. Những hạng mục chính của KĐT Bao gồm sân golf, khu nghỉ dưỡng resort trên biển đạt chuẩn 7 sao thứ nhất tại VN, hotel 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp, TT hội nghị quốc tế 1300 chỗ, khu giải trí giải trí cao cấp…

FLC Group khởi công khu đô thị 3.500 tỷ đồng tại Bình Định

Tham dự lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chính phủ, các Bộ ban ngành Trung ương, Tỉnh ủy, UBND, hội đồng nhân dân, những cơ quan ban ngành thuộc các tỉnh Bình Định, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa và Khánh Hòa, những cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh và song tivi Trung ương và tỉnh Bình Định, với khoảng 800 khách mời và hơn 2.500 cư dân trong vùng. Khu dự án này được ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định cấp Giấy chứng nhận đầu tư và bàn giao mốc giới chung cư vào ngày 24/4. Đây cũng được coi như kỷ lục trong cải cách thủ tục hành chính cấp phép đầu tư của UBND tỉnh.

Tại lễ khởi công, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT công ty FLC cho biết các hạng mục của khu dự án đều sẽ do những nhà thầu bậc nhất thế giới thực hiện như sân golf được Nickclaus Design và Flagstic, hai tổ chức đã TK và quản lý thi công hơn 400 sân golf tiếng tăm trên thế giới đảm nhiệm. Còn hạng mục hotel và resort sẽ do Serenity Holdings với hai thương hiệu lẫy lừng Fusion và A La Carte thiết kế, quản lý và vận hành.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website