Biệt thự Louis city Hoàng Mai và những tin tức chung

Hiện thực hóa ước mơ đầu cơ kinh doanh an nhàn ngay tại không gian sống đẳng cấp của chính mình, biệt thự Louis city Hoàng Mai đã đang nhận được lượng không nhỏ để ý tại vùng đất phía tây thủ đô.

TỔNG QUAN VỀ Khu đô thị BIỆT THỰ Louis city Hoàng Mai

Tên dự án: Khu đô thị LOUIS CITY HOÀNG MAI
Vị trí: 54 Đường Tân Mai, quận Hoàng Mai, HN.
Chủ đầu tư: Tổng công ty LÃ VỌNG
phụ trách Kiến trúc và thi công công trình: Đang cập nhật…
CĐT hoạt độngvận hành tòa nhà: Đang cập nhật…
loại hình phát triển: Tổ hợp căn hộ khách sạn, kết hợp không gian xanh, tiện ích cao cấp.
Khởi công xây dựng: 2017
Tiến độ bàn giao: Dự kiến vào 2019
Ngân hàng bảo lãnh dự án: Ngân bậc nhất Tư BIDV hỗ trợ vay.
Giá bán căn hộ: Chỉ từ …/m2.

QUY MÔ hạ tầng Khu đô thị Louis city Hoàng Mai

diện tích tổng phát triển dự án: 28ha.
Mật độ xây dựng: 35%
Quy mô tăng trưởng : Gồm hầu hết lô biệt thự, liền kề, và cung ứng ra thị trường nhà đất cấp cao.

Dự Louis City Hoàng Mai Lã Vọng được từng chuyên gia quốc tế nhất tư vấn thiết kế lấy ý tưởng từ từng nét thiết kế mang cao cấp tầm vóc thế giới. Với nét thiết kế Tân cổ điển hiện đại, căn hộ biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai của Lã Vọng tạo ra một điểm nhấn kế cận, với nét Kiến trúc sang trọng vượt trội, đẳng cấp, một khu đô thị đáng để sống hàng đầu bên cạnh Hoàng Mai.

Với khối cảnh quan Kiến trúc xanh, tách biệt mọi sự vội vã ồn ào từ không gian bên ngoài bởi một bức tường cây xanh bao bọc xanh mướt chạy thẳng quanh dự án. các căn biệt thự Louis City, hay căn liền kề Louis City Hoàng Mai được tôn lên bởi những vùng tiểu cảnh, công viên, hồ bơi cùng với những tiện dụng dịch vụ nằm xem giữa các khối căn hộ tạo lên một thể thống nhất xanh. Cùng với đó, CĐT Lã Vọng còn tỷ mỉ đến từng chi tiết từ các họa tiết nhỏ đều mang phong cách thiết kế tân cổ điển Châu Âu cho đến các thiết bị nội thất sang trọng đẳng cấp.

Mỗi nhà một sự tích hợp của nét nghệ thuật điểm nổi bật, thu hút ánh nhìn từ ngay cổn vào căn hộ xuất sắc, với các đường nét hoa văn mang phong cách đẳng cấp tân cổ điển Châu Âu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website