biệt thự Mon Bay mang đến cho khách hàng cảnh nhìn đầy thú vị

Sẽ thật lãng phí nếu giới đầu tư bỏ lỡ cơ hội phát triển thành chủ nhân tại khu chung cư được danh hiệu đó là đáng để sống hàng đầu Hạ Long – Mon Bay Quảng Ninh. Bởi không ở đâu khác, chủ yếu Vịnh rồng là nơi cộng đồng tinh hoa cùng hội tụ và quyết định đẳng cấp của mình.

liền kề Mon Bay có quy mô 68,86ha, tọa lạc ở tại vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long. Đây Có thể nói là nơi quy tụ số đông cộng đồng cư dân trí thức cao, với nhiều trụ sở ban ngành, những trường học trọng điểm cấp quốc gia. Sống tại Shophouse Mon Bay đồng nghĩa với đẳng cấp khách hàng sẽ được tôn vinh và quyết định.

Mon Bay Hạ Long có thế tựa lưng vào núi, măt hướng ra vịnh biển. Thế phong thủy không chê vào đâu được sẽ đem đến cho các chủ nhà tại đây sự thịnh vượng, bình an và may mắn.

Bởi nằm tại vị trí trung tâm của thành thị, biệt thự Mon Bay mang đến cho khách hàng các cảnh nhìn đầy thú vị về vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, vòng xoay mặt trời, công viên Đại Dương và toàn cảnh trung tâm thành phố. Tại nơi này, mọi vẻ đẹp khoảnh khắc của vịnh biển và đất trời sẽ cùng đều được thu bắt trọn từ con mắt nhìn ở dự án Mon Bay.

dự án Mon Bay tạo thành vượt trội cao cấp với 3 phân khu nổi bật: Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia. Mỗi phân khu tiêu biểu cho một sản phẩm điểm sáng ( biệt thự, shop house, khách sạn) mang không khí đặc trưng, biến Vịnh rồng trở nên một dự án luôn luôn mới mẻ, tiên tiến nhưng cũng không kém phần tinh tế, nhẹ nhàng và bình yên

thuận tiện nội khu đặc quyền với 39 dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp 5sao dưới sự vận hành và điều khiển của Vinhomes hứa hẹn sẽ đem lại cho chủ nhân an cư ở liền kề Mon Bay chất lượng phục vụ tận tình và chu đáo hàng đầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website