Bom tấn nghỉ dưỡng mang tên FLC Quảng Ninh

Nằm trên địa bàn Phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, FLC Quảng Ninh sở hữu một vị trí lý tưởng để nghỉ dưỡng và tham quan danh lam thắng cảnh. Đăc biệt đó là nơi có những bãi cát trắng trải dài với hàng nước biển xanh mát, thỏa mãn thị hiếu coi khám phá của khách du lịch. Với số vốn cực lớn lên tới 4.800 Tỷ đồng, FLC Group kì vọng FLC Hạ Long sẽ là khu dự án nghỉ dưỡng tạo nên tiếng vang to lớn tại khu vực miền Trung.

Quy mô lớn của FLC Quảng Ninh

Tính tới thời điểm ngay lúc này,FLC Hạ Long chính là KĐT nghỉ dưỡng lớn nhất mà FLC Group đã động thổ. Với mảnh đất rộng 1900ha, FLC Hạ Long sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng gồm có hơn 1000 căn biệt thự, khu khách sạn 5* tiên tiến, trung tâm ổ chức hội nghị ngoại quốc, khu giải trí hiện đại… FLC Hạ Long có tổng quy hoạch khổng lồ sẽ để thỏa mãn tình trạng thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh.

KĐT FLC Hạ Long dễ liên kết với nhiều danh lam thắng cảnh lẫy lừng như: , suối nước nóng, hang Thiên Đường, động Tiên Sơn … mọc lên một quần thể nghỉ dưỡng, lưu trú lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

ĐẦU TƯ sinh lời bền vững TẠI FLC HẠ LONG

FLC Hạ Long đem tới cho quý khách nhiều sự chọn lựa với các dòng sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel… với đó biệt thự nghỉ dưỡng đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất chỉ khoảng giới đầu tư. Mỗi căn biệt thự dưới bàn tay của các TK sự hàng đầu thế giới vừa mang đậm dấu ấn của các căn villa vùng Địa Trung Hải, vừa mang vẻ đẹp của những căn biệt thự châu u lãng mạn mà vẫn giữ được những giá trị TK truyền thống của khu vực Đông Nam Á.

Với số lượng cực lớn những căn biệt thự có chỉ khoảng 2 tới 4 phòng ngủ, nhà đầu tư có thể rất dễ lựa chọn những căn biệt thự phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đặc biệt với mức cam đoan tạo lợi nhuận lên tới 8%/năm, FLC Hạ Long chính là cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận mới hấp dẫn với những người đầu tư thông minh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website