Các đặc sắc của chung cư Park City Hà Nội

Được Kiến trúc dựa trên mô hình điểm sáng “ParkHome – các ngôi căn hộ nằm trong công viên” của Malaysia, Chung cư Park City thành phố Hà Nội không chỉ mang đến cho khách hàng các căn biệt thự, nhà vườn liền kề hiện đại, cao cấp và tính năng bậc nhất, mà còn cung ứng hàng loạt tiện nghi cao cấp đạt chuẩn quốc tế khác. Ngày nay nhà đầu tư đang giao bán liền kề Park City với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Các đặc vượt bâc của dự án Park City thành phố Hà Nội

căn hộ vườn liền kề Park City Hà Nội là một trong các loại hình chủ đạo gây được đa dạng tiếng vang về sự hoành tráng và nhiều điểm cộng trong Kiến trúc. 156 Căn liền kề của tiểu khu Mansions sắp sửa được mở bán với 297 căn liền kể thuộc 2 tiểu khu Nadyne Gardens (153 căn) và Evelyne Gardens (144 căn) đã nâng tổng số nhà vườn liền kề của Park City thủ đô Hà Nội lên 433 căn. Các căn liền kề này đã, đang và sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu căn hộ ở tiện nghi, hiện đại và cao cấp cho toàn bộ các khách hàng.

Hiện chỉ còn một số ít căn liền kề của tiểu khu Evelyne Gardens đang được chủ đầu tư giao bán. Quý khách hàng quan tâm đến những căn liền kề đang được giao bán liền kề của dự án Park City nên liên hệ ngay để hưởng các ưu đĩa và không bỏ lỡ cuộc sống trong ngôi nhà mơ ước.

– Toàn bộ các căn hộ đều được Kiến trúc theo hệ thống thông tầng với 2 mặt thoáng, nhằm đưa cư dân của Park City đến kế cận với tự nhiên hơn.

– Mỗi căn đều có 3 tầng hoàn thiện, nội thất gắn tường trọn vẹn, sân vườn gắn kết trực tiếp với công viên chung.

– Với Kiến trúc 2 gara ô-tô, đem đến cho quý khách hàng sự tiện dụng cho lối sống thượng lưu.

– toàn bộ phòng khách, phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung đều được gắn điều hòa

– Khu bếp khô và bếp ướt được trang bị trọn vẹn dụng cụ hiện đại.

Tiểu khu The Mansions sau khi hoàn thành cũng sẽ được chủ đầu tư giao bán. Đây là tiểu khu biệt thự, liền kề thấp tầng và cao cấp cuối cùng trong công trình Park City thành phố Hà Nội. Chính vì như vậy, quý khách có nhu cầu cần liên hệ sớm để tư vấn và hưởng các ưu đãi có một không hai cho công trình tiểu khu The Mansions này.

Hệ thống tiện ích của nhà liền kề chỉ có ở chung cư Park City Hà Nội

Ngoài hệ thống biệt thự, nhà vườn liền kề vip, cao cấp và tiện nghi, Park City thủ đô Hà Nội còn đem lại cho những người dân các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế và chỉ có ở công trình liền kề Park City Hà Nội mà thôi.

– The Parkcity Community club

Khu tính năng này được Kiến trúc dựa trên cảm hứng “gắn kết gia đình – kết nối cộng đồng”. Khi quý khách mua biệt thự, căn hộ vườn liền kề Park City thủ đô Hà Nội sẽ được miễn phí thẻ thành viên để trải nghiệm và trải nghiệm những dịch vụ vui chơi, giải trí, thể dục – thể thao cao cấp như: Bể bơi, phòng tập gym, sân tennis, hội trường đa năng, lầu vọng cảnh…

– Khu phức hợp Parkcity Hanoi Towncenter

Được Kiến trúc theo phong cách Kiến trúc Châu Âu, Parkcity Hanoi Towncenter không chỉ đem lại cho khách hàng cơ hội mua sắm – buôn bán – giải trí điểm sáng mà còn cung ứng hệ thống nhà ở gắn kết văn phòng làm việc, trung tâm y tế, khách sạn, trung tâm bán lẻ theo mô hình chợ truyền thống…

Đây đó là 2 trong số đa dạng tiện ích chỉ có tại công trình Park City HN, đưa giá bán liền kề Park City lên “tầm cao mới” để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website