Các yếu tố cần lưu tâm khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh tình hình kinh tế tại Việt Nam có dấu hiệu phục hồi & ổn định, thị trường bất động sản diễn ra sôi động. Trong khi nhiều kênh đầu tư như vàng còn chứa các rủi ro, kênh đầu tư chứng khoán với các biến động khó lường,…thì đầu tư vào bất động sản trở thành kênh đầu tư hứa hẹn đầy tiềm năng. Đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với các dấu hiệu khởi sắc. Nhiều chuyên gia địa ốc cho rằng mặc dù cơ hội của bất động sản nghỉ dưỡng  nói chung cũng như các dự án Biêt thự biển Phú Quốc nói riêng, để đầu tư thành công khách hàng cần phải lưu ý:

1, Xem xét thật kĩ vị trí của dự án bất động sản

 

90% các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc ven biển, tuy nhiên chỉ nên chọn những nơi tập trung đông du khách du lịch & có khoảng cách di chuyển sẽ không vượt quá 3 giờ đồng hồ. Nếu như có tàu du lịch, sân bay, tuyến đường cao tốc để kết nối với nhiều điểm đến thì đây là yếu tố thuận lợi. Chẳng hạn như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… là các địa điểm có tiềm năng du lịch lớn, và sẽ là nơi đầu tư hấp dẫn.

 

2, Lựa chọn các chủ đầu tư uy tín, nhiều thâm niên

 

Điều này rất quan trọng vì bất động sản nghỉ dưỡng đòi hỏi nguồn vốn đầu tư dồi dào & dài hạn. Ngoài ra thì chất lượng xây dựng, cảnh quan, các kiến trúc, định vị sản phẩm… cũng phụ thuộc rất lớn vào năng lực tài chính, các kinh nghiệm của chủ đầu tư. Top 10 các thương hiệu chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng có thể kể tới hàng đầu chính là Vingroup, FLC, BIM Group, Sun Group, CEO Group, …

Tin tức Chung cư Parkview

Tin tức Chung cư Parkview

3, Lưu ý đến những đơn vị khai thác và quản lí bất động sản nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư & các đơn vị khai thác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng cần phải có thương hiệu mạnh, tính chuyên nghiệp, nếu có hệ thống mạng lưới kết nối toàn cầu thì sẽ càng tốt. Đơn vị khai thác quản lý này giúp tối ưu hóa việc khai thác các bất động sản nghỉ dưỡng với những công suất cao cũng như đảm bảo được nguồn khách, dòng tiền thu về ngay trong tương lai. Dự án cũng sẽ được cộng hưởng thương hiệu của các nhà quản lý & không ngừng gia tăng giá trị.

 

4, Tiến hành khảo sát về độ khan hiếm cũng như sự khác biệt của sản phẩm

 

Muốn đầu tư các bất động sản nghỉ dưỡng an toàn trước tiên thì dòng sản phẩm này phải có một số lượng hạn chế (càng ít càng tốt). Các dự án phải đáp ứng các vấn đề về sinh thái, vấn đề môi trường & chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Đây cũng là yếu tố đảm bảo cho giá trị gia tăng bất động sản sau này.

Có thể bạn quan tâm : Biệt thự Sonasea Phú Quốc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website