Căn hộ thiết kế độc đáo và hiện đại tại Condotel Citadines Hạ Long

Thành phố Hạ Long là một địa điểm có lượng khách du lịch đến hằng năm rất đông vị nơi đây có Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Dự án Condotel Citadines Hạ Long tại đây chính là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính nhờ vị trí tạo lạc tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng tuyệt mỹ, mang đến không gian lý tưởng giúp quý khách có thể nghỉ dưỡng,tạo nên cho mỗi căn hộ tại dự án tầm view tuyệt vời ra biển xanh nhấp nhô những đảo nhỏ, núi đá trùng điệp. Sự lựa chọn thông mình của các khách hàng cũng như các chủ đầu tư khi lựa chọn Condotel Citadines Hạ Long.

Mô hình cho thuê đa dạng Condotel Citadines Hạ Long

Những thiết kế căn hộ kiến trúc vô cùng độc đáo với da dạng các chức năng như có thể vừa có thể cho thuê, vừa có thể để ở tại Condotel Citadines. Đây còn được gọi là mô hình Dual Key tuy khá mới mẻ nhưng rất được uue chuộng ở nước ta. Điều gì mà làm cho loại hình này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng như vậy đó là do tốc độ tăng trường kinh tế, đô thị hóa nhanh.  Điều đặc biệt là loại căn hộ này có chung cửa và vào chính, bên trong được thiết kế 2 lối ra vào riêng biệt, một lối dẫn đến phòng chính, một lối dẫn đến phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng trong căn hộ đều đảm bảo sự riêng tư, hoạt động độc lập và được trang bị đầy đủ hệ thống bếp và nhà tắm, nhà vệ sinh riêng.

Dự án Condotel Citadines được thiết kế theo căn hộ Dual Key nên có 1 phòng ngủ và 1 Studio để tạo thành căn 2 phòng ngủ. Nhưng 2 căn nhà ở này lại có sự khác biệt lớn, tạo sự riêng biệt mỗi phòng trong một căn hộ đều đảm bảo ô thoáng hợp lý để đảm bảo không khí lưu thông tốt nhất trong mỗi căn phòng và các phòng đều có tầm view tuyệt vời ra Vịnh Hạ Long xanh mát, thơ mộng.

Các căn hộ Dual Key tại dự án Citadines Hạ Long là sự kết hợp 1 căn 1 phòng ngủ và 1 căn Studio để tạo thành căn 2 phòng ngủ. 2 căn này chung một cửa chính những mõi căn lại có một cửa riêng riêng biệt. Đặc biệt, mỗi phòng trong một căn hộ đều đảm bảo ô thoáng hợp lý để đảm bảo không khí lưu thông tốt nhất trong mỗi căn phòng và các phòng đều có tầm view tuyệt vời ra Vịnh Hạ Long xanh mát, thơ mộng. Với sự xuất hiện của loại hình căn hộ độc đáo này, hứa hẹn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư lợi nhuận kép, cho phép khai thác đa dạng chức năng của căn hộ, mang tới cơn sốt đầu tư mới cho thị trường bất động sản Hạ Long. Căn hộ Dual Key này cho phép chủ nhân căn hộ trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời khi vừa có thể tận dụng 1 phòng làm phòng ngủ và phòng còn lại như là một văn phòng, phòng làm việc riêng biệt, mang lại không gian sống vô cùng tuyệt vời.

Lợi thế đầu tư vượt trội nhờ thiết kế Condotel Citadines Hạ Long

Đối với thành phố Hạ Long thì hằng năm lượng khách khổng lồ đến nghỉ dưỡng, vui chơi, khám phá và tận dụng loài hình căn hộ Dual Key sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao của khách hàng. Chủ nhân của căn hộ sẽ được sống trong căn hộ có thiết kế đẹp, độc đáo, view xung quanh thì vô cùng tuyệt vời sẽ mang đến cho họ một khu nghĩ dưỡng cao cấp. Condotel Citadines quý khách hàng sản phầm đầu tư ưu việt, mang lại lợi ích kép khó chối từ, họ còn có thê vừa cho thuê vừa có thể được nghĩ dưỡng giúp thu lại lợi nhuận hấp dẫn.
Với những ưu điểm vượt trội này đã tạo nên thế mạnh giúp dự án chinh phục được đông đảo quý khách hàng, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Hiện tại, mở bán Condotel Citadines Hạ Long là sự kiện đang được quý khách hàng mong đợi nhất hiện nay, dự kiến buổi lễ mở bán này sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh vô cùng gay cấn giữa các nhà đầu tư để trở thành chủ nhân căn hộ tuyệt vời này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website