Cảnh quan ấm cúng tuyệt hảo cho mọi gia đình tại chung cư ICID Complex

chung cư ICID Complex – mỗi người đều nhu cầu trở về căn hộ nghỉ ngơi với một cảnh quan ấm cúng vẹn toàn tiện nghi sẽ giúp xóa tan đi những muộn phiền mệt nhọc sau một ngày vất vả.

không gian ấm cúng tuyệt vời cho mọi gia đình tại chung cư ICID Lê Trọng Tấn

ICID Complex Lê Trọng Tấn được thiết của công trình được chủ ý bố trí trên một mặt sàn với lượng căn lên đến 500 để phục vụ người dân. Mỗi nhà được Kiến trúc linh hoạt đa dạng với Diện tích từ 63-133m2 có từ 2-3 phòng ngủ bảo đảm nhu cầu sử dụng của từng nhà đầu tư. Bên trong những căn hộ có thiết kế nội thất hài hòa chắc chắn không gian thoáng mát tự nhiên nhờ thiết kế cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên.

môi trường Condotel FLC Grand hotel Sầm Sơn có không gian nghỉ dưỡng

môi trường Condotel FLC Grand hotel Sầm Sơn có không gian nghỉ dưỡng

do đó khi lựa chọn sinh sống nhà chung cư chẳng hề có cảm giác ngột ngạt bức bí khó chịu cho mọi thành viên trong gia đình. Các nhà thiết kế cũng chú ý tối ưu hóa chức năng của nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp, wc… bảo đảm sự tiện ích top 1 cho mỗi gia đình.

Ngoài ra với Kiến trúc nhà được Kiến trúc một cách tỉ mỉ tinh tế chăm chút cho từng góc cạnh tạo nên sự khác biệt xác định cao cấp hiện đại nhất. Từ đó sẽ tạo dựng được giá trị cuộc sống chất lượng hàng đầu nâng tầm cao mới cho mọi cư dân.

Vị trí dự án ICID Complex đắc địa, tiện dụng cho thời điểm di chuyển

chung cư ICID Complex có vị trí vàng khi nằm tọa lạc ngay trên trục đường huyết mạch Lê Văn Lương, tạo lý do kiện thuận lợi cho quá trình lưu thông đáp ứng cho quá trình làm việc cũng như học tập của mọi gia đình.

Đến với căn hộ đẳng cấp ICID Complex Hà Đông bạn sẽ choáng ngợp bởi vị trí không thể đẹp hơn mang lại đa dạng tiện ích top 1 cho mọi căn hộ. Ngoài ra những hệ thống đáp ứng an sinh xã hội như các trường học mầm non, trường tiểu học, những trường trung học, đại học cũng ngay liền kề. Đáp ứng thời điểm học tập tốt nhất của con em mỗi gia đình. Chỉ một khoảng thời gian mọi người sẽ đi lại đến các địa điểm trường học của con cái, với hệ thống trường dạy học có chất lượng hoàn mỹ giúp tạo dựng tương lai tươi đẹp hơn.

Không chỉ vậy cách đó không xa khoảng 1-4 cây số là những hệ thống bệnh viện chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cư dân các lúc ốm đau vất vả. Các hệ thống bệnh viện lớn như Phụ sản thành phố Hà Nội, viện Bỏng Trung ương, hệ thống bệnh viện Nội Tiết trung ương, viện Nhi trung ương, Quân đội 103…

Bên cạnh đó những TTTM giải trí như the Manor, Big C, Grand Plaza và Keang Nam Mark liền kề cho mọi người xả stress và kết nối những thành viên trong gia đình với nhau. Vì thế lựa chọn nhà chung cư ICID Complex sẽ giúp bạn quyết định vị thế tầm cao đẳng cấp của mình và trải nghiệm giá trị cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website