Chung cư An Bình City – Xu thế bất động sản năm 2017

Trái ngược với năm 2016 khi thị trường biến động lớn trên tất cả các phân khúc, thị trường bất động sản năm 2017 được các chuyên gia đánh giá có nhiều yếu tố trợ lực tốt cho sự phát triển.

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2017 được nhiều chuyên gia nhìn nhận với những gam màu tươi sáng. Bên lề Đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cho biết: “Trong ngắn hạn, chúng ta vẫn có khả năng điều tiết, kiểm soát tốt thị trường BĐS”.

Vị trí vàng của Chung cư cao cấp An Bình City

Với những thế mạnh về vị trí, hạ tầng, các dự án phía Tây Hà Nội tiếp tục là điểm nóng của thị trường bất động sản thủ đô. Tuy nhiên, nếu tính trong năm 2017, chỉ có Chung cư An Bình City là dự án chất lượng đầu tiên được bàn giao tại khu vực này.

Chung cư An Bình Citytiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống tiện ích nổi bật là một trong những điểm nhấn tạo nên thương hiệu An Bình City. Từ việc thiết kế cảnh quan, trấn phong thủy cho đến việc bảo vệ an ninh của các tòa nhà trong khu vực cũng đủ để thấy chủ đầu tư đã dành tâm huyết cho dự án thế nào.

Chung cư An Bình City

Chung cư An Bình đáp ứng yêu cầu sống cao cấp cả về vật chất lẫn tinh thần của cư dân với tiêu chí “All in one” 5 sao bao gồm: Bể bơi trong nhà, ngoài trời; nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại; spa cao cấp và fitness chuyên nghiệp; phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống giáo dục liên cấp đạt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website