CHUNG CƯ INTRACOM 8 SỰ LỰA CHỌN ĐẲNG CẤP CHO CUỘC SỐNG HOÀN MỸ

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc có vị trí siêu đẹp bạn chỉ cần đi qua sông Hồng đến địa phận huyện Đông Anh và đến chân đê, bạn có thể thấy dudwjocj một tổ hợp khi chung cư nghĩ dưỡng vô cùng hoàng tráng hiện lên trước mắt. Những lợi thế về vị trí địa lí làm cho dự án án này trở nên siêu hot được các nhà đầu tư cũng như các khách du lịch trong nước và quốc tế biết đến.

Intracom Vĩnh Ngọc- Những tiện ích về vị trí địa lí

Điểm nối  kết khu vực đô thị hai bên sông Hồng, tạo lập hình ảnh đô thị đặc trưng của Thủ đô với các trung tâm dịch vụ công cộng cấp đô thị, thương mại, trung tâm văn hóa, triển lãm y tế. Dự án Intracom nút giao giữa Đại Lộ Võ Nguyên giáp và đường đi sân bay quốc tế Nội Bài. Nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên trục Nhật Tân – Nội Bài là một trong những không gian trọng yếu có vai trò quan trọng kết nối giao thông giữa trung tâm Thủ đô với không gian hàng không quốc gia.

Nằm trong số ít dự án có thể tận dụng giá trị đẳng cấp sống bậc nhất khi vực Hồ Tay từ trung tâm giải trí, du lịch, spa, thương mai… thì chung cư Intracom Vĩnh Ngọc chính là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư lớn. Với vị trí nhìn thẳng ra sông Hồng, cư dân sinh sống trong căn hộ sẽ được tận hưởng rõ ràng nhất nét đẹp nên thơ con sông lịch sử khi bình mình lên, khi hoàng hôn xuống. Giao thông thuận tiện, đối với cư dân khoảng cách địa lý không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa khi các trục đường lớn đã kết nối, chỉ mất 10 phút đã có mặt tại thị trấn Đông Anh hay vào trung tâm thành phố.

Hiện đại, thiết kế đẳng cấp tối đa công năng sử dụng

Chung cư Intracon Riverside 8 Vĩnh Ngọc cao 39 tầng với 32 căn/sàn/14 thang máy, đảm bảo 100% căn hộ đón gió và ánh sáng tự nhiên, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng. Được bố trí căn hộ từ tầng 6 đến tầng 39 với diện tích hợp lý từ 46 – 76 m2. Những thiết kế tại Intracom Vĩnh Ngọc đảm bảo thiết kế đẳng cấp, tối đa công năng với toàn bộ các hộ gia đình bởi những thiết kế vô cùng hiện đại khi sử dụng các tòa tháp tạo thành hình vòng cung hỗ trợ nhau tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên, giúp tầm view 3 tòa đều rộng và vươn xa. Tất cả đã làm nên một khiu biệt thự sang trọng đẳng cấp mà các hộ gia đình đều mong muốn.

Căn hộ chung cư Intracom Riverside bố trí thông minh để có thể đón gió cũng như ánh sáng tràn vào bên trong. Bố trí diện tích căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ nhỏ nhất có diện tích vào khoảng 48m2. Theo đó mức giá bán của dự án sẽ rơi vào khoảng từ gần 1 tỷ đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website