Chung Cư Mic Tower Plaza được quý khách nhận định cao như thế nào?

Nếu trước đây, khách hàng chủ đạo là nhà đầu tư “lướt sóng” tính thanh khoản được đề cao, thì nay với hầu như quý khách hàng mua để ở hoặc đầu tư cho thuê dài hạn ở dự án Mic Tower Plaza, yếu tố giá trị và tính pháp lý được để ý hàng đầu.

Dự án Mic Tower Plaza làm nóng thị trường BĐS

thị trường nhà đất đang ấm dần lên, lượng giao dịch tăng cao, bậc nhất đó là phân khúc nhà ở cấp cao. Tuy vậy, thời gian trầm lắng đã có tác động rõ nét lên nguồn cầu. Đối tượng quý khách chuyển số đông từ căn hộ đầu cơ lướt sóng sang người tiêu dùng trực tiếp hoặc đầu tư dài hạn. Tâm lý thị trường cũng trở nên thận trọng và thực tế hơn.

Bằng chứng đó là dù ngập lụt trong “mê hồn trận” khuyến mãi “khủng” như tặng ô tô, nội thất… Nhưng những Khu đô thị đã hoàn thiện, đi vào điều khiển ổn định, đặc biệt có sổ đỏ ngay – dù khuyến mãi hay không – vẫn luôn là “đích ngắm” của khách hàng. Lý do đó là với những Khu đô thị “người thực việc thực”, khách hàng có thể “sờ tận tay, xem tận mặt”, có sự bảo đảm về tài sản của mình thay vì thấp thỏm, lo âu “thả gà ra đuổi” như thời chạy theo các Khu đô thị bán căn hộ trên giấy.

Chung Cư Mic Tower Plaza làm chốn an cư cho mình

Mặt khác, với các dự án đã hoàn thiện, giới đầu tư hoàn toàn có thể kiểm chứng được giá trị loại hình có cân xứng với số tiền đầu cơ hay không. Chuyên biệt, chỉ tại các dự án đã đi vào vận hành, giới đầu tư mới có thời cơ kiểm chứng “chất lượng mềm” của Khu đô thị như môi trường sống, hệ thống hạ tầng tiện lợi, chất lượng dịch vụ…. Thậm chí, cả trình độ dân trí của dự án.

“Gu” của khách hàng đã chuyển hướng nhưng thị trường thực tế vẫn chưa theo kịp. Điều đó giải thích tại sao, thị trường tràn ngập ưu đãi, tốc độ bán hàng vẫn nâng cấp chưa được như kỳ vọng. Trong khi đó, một số ít dự án không cần treo biển tặng ô tô hay nội thất “khủng” lại có giao dịch nóng lên. Từng chuyên gia Bất Động Sản thừa nhận, nói thị trường ấm lên nhưng thực tế “sóng” không phủ rộng mà chỉ “sôi” cục bộ ở một số dự án có uy tín.

Một trong những Khu đô thị “nóng” hàng đầu buộc phải kể đến dự án Mic Tower Plaza . Với chương trình “Trao nhà liền tay, nhận ngay sổ đỏ”, Khu đô thị có vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội đã tạo sóng trên thị trường với Số lượng giao dịch lên đến hàng trăm căn hộ chỉ trong vòng 7 ngày mở bán.

Hội tụ toàn bộ các gì khách hàng mong muốn: có sổ đỏ ngay; có thể vào ở hoặc cho thuê sinh lời ngay; kiểm chứng được giá trị nhà và hạ tầng dịch vụ tiện ích; có thể trải nghiệm ngay “chất lượng mềm” và đặc biệt “quà khuyến mãi” có tính thiết thực cao (miễn phí dịch vụ 10 năm, các ưu đãi trường học, y tế…)… Từ cuối tháng 6 trở lại đây, Chung Cư Mic Tower Plaza đã trở nên “dự án trọng điểm” của dân môi giới bất động sản.

“Giờ vô cùng đa dạng dự án, dự án nào cũng nhận là dự án cấp cao, PR, giới thiệu quá hay nhưng với gia đình từ Sơn La xuống, lạ nước lạ cái như chúng tôi thì cứ bắt buộc phải nhìn trông thấy sổ đỏ mới yên tâm được”, anh Nguyễn Mạnh Hùng – người vừa mua căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Mic Tower Plaza cho biết. Suy nghĩ của anh Hùng cũng phản ánh tâm lý chung của thị trường.

“Người thực việc thực” tận mắt kiểm chứng chất lượng căn hộ Chung Cư Mic Tower Plaza

Thêm nữa, so với từng dự án cao cấp nội đô, Chung Cư Mic Tower Plaza còn ghi điểm với hệ thống hạ tầng hoàn thiện đồng bộ đi kèm với dịch vụ đẳng cấp hoàn chỉnh, đồng bộ nhất gồm vườn dưỡng sinh trên cao theo phong cách Nhật Bản, hệ thống Bể bơi bốn mùa, hệ thống sân tennis, bóng đá, cùng nhiều tiện lợi y tế, giáo dục, nhà hàng, trung tâm thương mại, vui chơi, dịch vụ khác…

đặc biệt, việc CĐT chọn chính sách ưu đãi thiết thực như tặng 10 năm phí dịch vụ căn hộ, miễn phí 1 năm học trước tiên tại trường liên cấp, gói khám bệnh miễn phí cho cả gia đình tại hệ thống bệnh viện Đa khoa thế giới … đã tăng sức hút đáng kể cho dự án. “Người Việt mình có cái lạ là sẵn sàng chi tiền khủng cho ngôi nhà nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chi trả để bảo đảm giá trị sống tương ứng. Bởi thế,việc Vingroup miễn hẳn 10 năm phí dịch vụ đã “cất” được mối lo ngại này. Chưa kể, cam đoan giao ngay sổ đỏ, đánh trúng vào tâm lý sợ rủi ro của các cư dân nên dự án này ngày càng trở nên hấp dẫn”, anh Minh Khôi – môi giới tự do đặc biệt “đánh” từng dự án cấp cao phân tích.

Nhìn từ hiện tượng Chung Cư Mic Tower Plaza , có thể xuất hiện sự vận động của thị trường địa ốc. Người mua cuối cùng Thật sự sẽ là một trong những nhân tố chèo lái thị trường nhà đất và niềm tin luôn được “đặt cửa” vào từng chủ đầu tư BĐS tín nhiệm với khả năng tài chính mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website