chung cư Sky Central đã tạo ra một cảnh quan nghỉ dưỡng mới

Luôn thấu hiểu mọi cung cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, chung cư Sky Central đã tạo ra một cảnh quan nghỉ dưỡng mới – hiện đại và đẳng cấp nhằm mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất.

chung cư Sky Central Định Công được tích hợp những tiện lợi vượt trội cùng hệ thống không gian cây xanh và nước sẽ mang lại cho cư dân các phút giây nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn cùng gia đình.

tiện dụng tiêu chuẩn 5 sao

chung cư Sky Central được tích hợp đa dạng thuận tiện đạt tiêu chuẩn 5 sao như: sân Golf 9 lỗ, Sky Bar, hồ bơi liên hoàn, Pool Bar, Spa tiên tiến, TTTM, sân Tennis, Kid Club, trung tâm Karaoke… những tiện ích cao cấp với chất lượng dịch vụ tốt sẽ là nơi người dân có thể thả lỏng, vui chơi và nghỉ ngơi.

khu tổ hợp sang trọng với căn hộ Vincity Hoàng Mai cao cấp

Nghỉ dưỡng ở dự án condotel chung cư Sky Central Định Công, cư dân có thể thoải mái tận hưởng những tiện lợi đẳng cấp của dự án: chăm sóc sắc đẹp tại Spa, tập luyện thể thao tại phòng tập Gym, ăn tối và tận hưởng ẩm thực ở Rooftop Restaurant.

Hơn nữa, Sky Central Định Công còn được thừa hưởng đa dạng tiện dụng ngoại khu hiện đại như: Casino Phú Quốc, công viên ngoài trời Vinpearl, vườn thú Safari Phú Quốc, hệ thống bệnh viện Vinmec, cáp treo dài bậc nhất Đông Nam Á… toàn bộ sẽ đem lại cuộc sống tiện lợi nhất cho người dân.

không gian sống xanh

Không chỉ là vị trí mang đến cho người dân những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, Sonasea còn là môi trường sống xanh, giúp kết nối tự nhiên với cuộc sống. Thiết kế các nhà tại công trình chú trọng đến yếu tố xanh nhằm đưa tự nhiên vào trong chủ yếu không gian sống. Bố trí sắp xếp các phòng trong căn hộ hợp lý sẽ giúp đi lại không khí, đem nguồn không khí trong xanh đến với chủ căn hộ.

các chậu cây cảnh, bồn hoa được đặt trong những nhà sẽ là điểm nhấn chuyên biệt trong tổng thể thiết kế. Không chỉ là điểm nhấn Kiến trúc, cây cảnh và bồn hoa nhỏ là lý do hợp lòng với các người yêu hoa, trân trọng các giá trị của tự nhiên.

Sky Central 176 Định Công là công trình nghỉ dưỡng mới thỏa mãn các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp của tầng lớp thượng lưu. Với vốn đầu cơ lên đến 1.484 tỷ, chung cư Sky Central Định Công đảm bảo sẽ là khu nghỉ dưỡng tiên tiến top 1 ở đảo ngọc trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website