Condotel Cocobay Towers

Ra mắt Condotel Cocobay Towers tại thủ đô Marid ( của Tây Ban Nha)

Lễ ra mắt CocoBay Towers tại sự kiện “Cocobay into the world” ngày 27/4 tại Marid. Tại đây Siêu sao bóng đá thế  giới Ronaldo đã ký hợp đồng giữ chỗ Cocobay Towers Đà Nẵng, và là người danh dự sở hữu căn hộ condotel đầu tiên tại đây. Dưới đây là những dòng tâm sự của anh về quyết định này

Hình ảnh công trình Condotel Cocobay Towers tại Đà Nẵng

Hình ảnh công trình Condotel Cocobay Towers tại Đà Nẵng

“ Tôi bị mê hoặc và đặc biệt ấn tượng bởi những nét văn hóa đặc sắc của Châu Á, và Việt Nam là nơi có tất cả các giá trị văn hóa đấy. Việt Nam là đất nước tuyệt vời bởi di sản văn hóa phong phú, bề dày lịch sử, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và con người thân thiện.”

Anh cũng chia sẻ thêm  lý do chọn Condotel Cocobay Towers là căn nhà đầu tiên của mình tại Việt Nam. Đó là Cocobay Towers chứa đựng đầy đủ phong cách sống mà anh hướng đến. Đó là một vẻ đẹp tinh tế, đầy đẳng cấp.

Cocobay Towers đà nẵng là tòa tháp đôi có quả cầu pha lê lớn nhất thế giới. Nhân dịp ra mắt dự án tại Marid, chủ đầu tư dự án và khách mời tham gia hành trình “ Cocobay Global Lifestyle”. Ngoài Cr7, hàng loạt các doanh nhân, học giả có sức ảnh hưởng cũng đã đặt chỗ và trở thành chủ nhân của tòa tháp đẳng cấp này.

Đường nét chi tiết của sàn phẩm Condotel Cocobay Towers

Căn hộ Condotel Coco Ocean Spa Resort là nơi hội tụ các thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới. Được quản lý bởi tập đoàn Viceroy – đơn vị đang quản lý cung điện hoàng gia Dubai. Dư án Cocobay Towers hứa hẹn là tổ âm và là điểm đến không thể bỏ qua tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Khách hàng không thể bỏ qua 2 dự án nghỉ dưỡng siêu hot của FLC chuẩn bị được ra mắt, đó là FLC Ngọc Vừng và FLC Đồ Sơn, chi tiết xem thêm tại http://flcngocvung.com và http://flcdosonresort.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website