Condotel Movenpick Phú Quốc điểm nóng mới của BĐS 2017

Với tiêu chí chung là muốn mang lại cho cư dân một không gian xanh và một bầu không khí trong lành, thoáng đãng các căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc được thiết kế thông minh và sử dụng tiện ích tối đa, các tòa nhà trong khu đô thị được xây dựng xen kẽ nhau nhằm đảm bảo không gian thoáng đãng và ánh sáng mặt trời có thể tới được từng căn hộ. Phong cách thiết kế này mang đến một hướng view siêu đẹp cho khu đô thị, các căn hộ trong tòa tháp đều hướng xuống 4 mặt hồ lớn: Giảng Võ, Hoàng Cầu, Ngọc Khánh và Thành Công, giúp cư dân thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ giúp mọi cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh của Thành phố.

Condotel Movenpick Phú Quốc ra mắt thị trường BĐS

condotel movenpick Phú Quốc

Chung cư cao cấp ICID Complex Lê văn Lương

Theo dự kiến, Các căn hộ của Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ cho ra mắt thị trường với diện tích khác nhau từ 70 – 100m2 với bố trí từ 1-3 phòng ngủ để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng đối tượng khách hàng, ngoài ra còn có căn hộ văn phòng với diện tích khoảng 40 m2. Khu vực nội cảnh dự án được sắp đặt nhiều con đường đi bộ cùng với thảm cỏ, vườn hoa góp phần tạo nên không khí trong lành và đem thiên nhiên đến gần hơn với những cư dân tương lai của khu đô thị.

Condotel Movenpick Phú Quốc được xây dựng bằng những nguyên vật liệu chất lượng, cùng với tiến độ thi công và xây dựng theo tiêu chuẩn tạo nên những tòa tháp chung cư cao tầng kiên cố đứng vững trãi giữa đảo Phú Quốc và chất lượng trường tồn bền lâu theo thời gian.. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để gửi gắm và gắn bó cuộc sống, bởi đây là một công trình.

Condotel Movenpick Phú Quốc với tiện ích đẳng cấp

Condotel Movenpick Phú Quốc là một siêu phẩm được tạo dựng từ tinh hoa và tài ba của đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới kết hợp với nhiều đơn vị xây dựng uy tín tạo nên. Dự án hứa hẹn sẽ mang phong cách kiến trúc thời thượng phù hợp với cách sống hiện đại ngày nay và cả tương lai về sau.

Tất cả những ưu điểm nổi bật có tại chung cư Condotel Movenpick Phú Quốc thỏa mãn ước mong của quý khách hàng về một tổ ẩm hiện đại, tiện nghi và trong lành mang đến một cuộc sống viên mãn dài lâu….

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website