Condotel Vũng Tàu The Hamptons dự án nghỉ dưỡng triệu USD

Chủ đầu tư Tanzanite International Gần đây công bố sẽ đầu tư từ 400 – 500 triệu USD để quy hoạch xây dựng 03 dự án bđs nghỉ dưỡng tổng quy hoạch to tại Hồ Tràm. Khu dự án Condotel Vũng Tàu The Hamptons Ho Tram là chung cư đầu tiên với tổng quy hoạch 17 hec mang lại ra thị trường khoảng 300 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp The Hamptons Condotel và 23 biệt thự The Hamptons Villas phía biển cao cấp. Chỉ riêng KĐT này khi hoàn thành sẽ làm tăng nguồn hàng đến 30% trong lĩnh vực trung và cao cấp tại Hồ Tràm – Vũng Tàu.

Được biết Thành phố Vũng Tàu là một trong số điểm về du lịch lâu đời ở VN. Nguồn cung hotel được dự báo sẽ tăng cường khi một số dự án mới sắp tham gia vào thị trường, điểm riêng biệt trong ngành nghề trung cấp và đẳng cấp. Sau 3 năm tạm lắng thị trường có chuyển biến với các tin tức đầu tư KHỦNG.

Condotel Vũng Tàu Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Trải sang 1 năm đầy nhộn nhịp, thị trường bất động sản 2017 được kỳ vọng sẽ liên tiếp thành công. Nhiều chung cư trên phần lớn các phân khúc chỉ khoảng khu dân cư, hotel đến BĐS du lịch sẽ được đưa ra thị trường. Trong đó, bất động sản Hồ Tràm trở nên tâm điểm mới nổi trên bản đồ thị trường 2017. Có khả năng kể về các dự án điển hình đang làm tăng độ HOT của bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây, đây là The Hamptons Hồ Tràm, khu đô thị Sanctuary, The Grand Hồ Tràm Strip, … Công tác bán dòng được dự báo sẽ gặp tiện lợi khi niềm tin của người đầu tư đang ở mức cao.

>>xem chi tiết tại: http://condotelsvungtau.com/

Tiện ích cao cấp đẳng cấp Condotel Vũng Tàu The Hamptons

The Hampton Condotel Vũng Tàu định nghĩa đẳng cấp sống là các khu nghỉ dưỡng ven biển với thiết kế vượt tiêu chuẩn ngoại quốc, tạo được một môi trường sống thoải mái, đầy đủ những tiện ích cao cấp được chăm chút có đủ, tinh tế, nhằm để thỏa mãn cho một XH chất lượng. Với định nghĩa như vậy, The Hamptons Hồ Tràm chắc chắn sẽ mang lại một cuộc sống không chỉ sang mà còn thoải mái, tiện nghi, đúng tính chất nghỉ dưỡng. Những tiện ích dịch vụ cao cấp nội khu sẽ bao bồm:

  • – Hơn 2000 mét vuông bể tăm chân mây với thiết kế dành cho nghỉ dưỡng.
  • – hồ bơi trẻ em với đầy đủ trò chơi nước, cửa dòng tiện lợi.
  • – 2 sân tenis, thể thao dưới nước.
  • – Thể thao bãi biển, đường chạy bộ/ xe đạp.
  • – Phòng hợp, TT hội nghị, phòng tiệc, hội nghị, khán phòng tiệc cưới.
  • – Khu tập GYM và phòng thể thao, sân chơi trẻ em ngoài trời.

QUY MÔ THIẾT KẾ DỰ ÁN CONDOTEL VŨNG TÀU THE HAMPTONS

Quy mô khu đô thị The Hamptons Hồ Tràm có mật độ dùng đất 0,51 và mật độ xây dựng dưới 13% vào loại thấp số một Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng có tới 129.000m2 dùng để xây dựng quan cảnh nghỉ dưỡng theo vượt chuẩn 5 sao ngoại quốc. Với đó có hơn hơn 4.000 cây cối các loại, trên 10.000 mét vuông hồ quan cảnh và DT măt nước tại The Hamptons Ho Tram. Dự kiến The Hamptons Hồ Tràm sẽ được hoàn thành và đi vào lao động năm 2018. Theo công ty Tanzanite International, trong 3 năm trở về, Hồ Tràm sẽ có thêm 3.000 phòng chỉ từ những khu dự án nghỉ dưỡng như Ngân Hiệp, The Hamptons và chu kỳ 2 của Sanctuary Resort. Thị hiếu lưu trú của khách nội địa và nước ngoài ngày càng lên cao, bất động sản Hồ Tràm đòi hỏi thêm 7.000 phòng để để thỏa mãn thị trường trong tương lai.

Đồng thời, Condotel Vũng Tàu The Hampton Hồ tràm còn có ích thế bên ngoài như: Cách sân golf The Bluffs (sân golf đẹp tiên phong châu Á) và Casino chỉ 5 phút; cách suối nước nóng Bình Châu và khu bảo tồn Safati 25km…tạo ra một lợi thế cực kì tầm cỡ, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu quốc tế 5 sao hàng đầu thế giới. Những tin tức khai bán biệt thự The Hamptons Hồ Tràm sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức tại Website, cảm ơn quý quý khách đã quan tâm trở về dự án chung cư khu nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website