Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang : nhà đất sang trọng dẫn dắt thị trường tại Nha Trang

Được đánh giá là là “ông trùm” BDS Việt Nam, Dragon Fairy 89 Trần Phú  mang lại những dự án Condotel Dragon Fairy cực hot trên thị trường. Giờ đây trong đất Hoa phượng đỏ phồn hoa, đơn vị đầu tư Dragon Fairy 89 Trần Phú biển xinh đẹp cũng đã góp mặt trong chung cư Dragon Fairy 89 Trần Phú. Đây được mệnh danh chung cư nhà đất cao cấp dẫn dắt thị trường Nha Trang , hãy cùng chúng tôi khám phá chung cư đó nhé.

Dragon Fairy 89 Trần Phú có xứng danh là chung cư cao cấp?

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú có diện tích lên đến 78.5 Ha, trải dài trên quận Hồng Bàng anh hùng với bề dày lịch sử “dựng nước và giữ nước”. Địa điểm chung cư đã được những nhà đầu tư am hiểu Phân khúc và phong thủy chọn lựa làm địa danh an cư, với địa điểm đặc địa quý dân cư vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến những địa thế vui chơi – giải trí – sầm uất bậc nhất ở biển xinh đẹp . Qua đó có thể thấy, địa điểm dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú quy tụ tinh hoa mang lại đời sống tiện dụng đại cát đại lợi nhất cho dân cư tương lai.

Khi nhắc đến Condotel Dragon Fairy , người ta sẽ nhớ đến ngay các dự án đẳng cấp hàng đầu trải dọc những đô thị sầm uất và nhộn nhịp nhất . Giờ đây, thương hiệu Condotel Dragon Fairy đã về đến Nha Trang , mang theo sự hoàn hảo sự vô cùng hấp dẫn và sự đẹp mắt vào ngay bên tại chung cư Dragon Fairy 89 Trần Phú.

Sau các giây phút mỏi mệt bên ngoài, thứ còn lại vĩnh hàng chính là gia đình là không gian sống đầm ấm quây quần bên nhau. Bao nhiêu âu lo và bon chen của cuộc sống đều có thể được xóa tan bởi “không gian gia đình”, hiểu được điều như thế Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang đã kiến tạo nên những sản phẩm sang trọng nhất ở dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú. Với những gì đặc biệt về hạ tầng, thiết kế và tiện ích, chung cư là siêu phẩm bất động sản sang trọng hàng đầu ở thành thị cảng xinh đẹp

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú dẫn dắt thị trường

Ở Nha Trang , không có quà nhiều dự án dành được tiếng vang như Dragon Fairy 89 Trần Phú – đây là điều mà nhiều chủ đầu tư đã khẳng định. Ngay từ lúc chưa công bố, cái tên Dragon Fairy 89 Trần Phú biển xinh đẹp – tên gọi chưa chính thức của chung cư đã được các nhà đầu tư săn lung và ráo riết tìm kiếm, đến khi dự án ra mắt bằng 1 buổi Event hoành tráng hàng đầu ở thành phố Cảng thì đã có hàng chục chủ đầu tư tìm đến đặt cọc, ký hợp đồng và sở hữu những sản phẩm trước nhất của dự án.

Ngay cả giai đoạn bây giờhưởng, khi chủ đầu tư đã tung tất cả bảng hàng ra thị trường thì tin tức xoay quanh tiến độ, chi phí và bảng hàng của dự án vẫn nhận được sự đón chờ vô cùng đông đảo từ thị trường. Do vậy, quả là không ngoa khi nói “Dragon Fairy 89 Trần Phú: nhà ở cao cấp dẫn dắt Phân khúc Nha Trang tọa lạc 2017”.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website