Dự án Booyoung Vina dự án HOT ra mắt cuối năm 2017

Dự án Booyoung Vina tọa lạc tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông đang được Chủ đầu tư gấp rút xây dựng để bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. Dự kiến căn hộ tòa căn hộ sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017, cập nhật thông tin mới nhất tại dự án, phần móng tòa căn hộ còn lại cơ bản đã hoàn thành.

Cập nhật tiến độ dự án Boooyoung Vina Mỗ Lao

Mới đây, chủ đầu tư đã chính thức ra mắt thị trường các căn hộ tại tòa căn hộ đầu tiên của dự án Booyoung Vina Mỗ Lao. Là tòa có vị trí được đánh giá là đẹp nhất của dự án, dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được tiếp cận trực tiếp và tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích 5 sao. Mong muốn mang đến một không gian sống thiên về nghỉ dưỡng, những tiện ích mà Chủ đầu tư xây dựng tại dự án dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được chăm chút kỹ lưỡng.

Tại đây cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với những tiện ích luyện tập và chăm sóc sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi như bể bơi, sân tập thể thao, thang thể lực, sân tập dưỡng sinh, đường đua F1 cho trẻ em… Không gian dự án Booyoung Vina Mỗ Lao còn được nhấn nhá bởi những khoảng xanh mát mẻ với khu vườn bốn mùa, sảnh đón mùa Xuân, vườn thẳng đứng, hàng rào xanh sinh thái … Cư dân tòa dự án Booyoung Vina Mỗ Lao cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những góc nhỏ yên tĩnh để nghỉ ngơi ngay tại khu căn hộ với khu đọc sách mùa đông, đài vọng cảnh, tổ kén nghỉ ngơi hay lối tản bộ trên mặt nước …

Với những tiện ích được đầu tư kỹ lưỡng, v là dự án được khách hàng đánh giá cao. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm của CĐT Booyoung Group, cư dân khu căn hộ dự án Booyoung Vina Mỗ Lao hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng tại dự án.

Thị trường BĐS những tháng cuối năm 2017

Theo dự báo từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnRea), những tháng cuối năm nay với số lượng dự án triển khai mới cũng như tái khởi động, nguồn cung căn hộ cao cấp ở Hà Nội tăng mạnh; thay đổi trong chính sách từ phía Nhà nước sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư BĐS. VnRea thống kê: chỉ tính riêng trong Quý III/2015, số căn hộ cao cấp tăng gấp 3 lần so với quý trước, tới 1.518 căn. Bên cạnh đó, lượng giao dịch căn hộ cao cấp cũng tăng lên, chiếm tỉ lệ 22% trong 6 tháng đầu năm, gấp gần 4 lần so với năm 2013.

Sự sôi động của thị trường BĐS với sự tăng mạnh về giao dịch đang mở ra cơ hội cho dự án đẳng cấp, thuộc phân khúc “trên” của thị trường. Nhận định được xu thế phát triển thị trường, một số chủ đầu tư đã không bỏ lỡ cơ hội “vàng” này để đưa những “đứa con tinh thần” của mình ra thị trường. Dự kiến, trong những tháng cuối năm, thị trường sẽ đón nhận “bão” căn hộ từ những dự án như: Booyoung Vina Mỗ Lao của CĐT Booyoung Vina.,ltd, và một số dự án cao cấp khác của CĐT VinGroup, Tân Hoàng Minh,…..

Thị trường ấm lên cùng với chính sách “mở” của Nhà nước để người nước ngoài dễ dàng hơn trong mua nhà cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy dự án nở rộ. Bên cạnh đó là xu thế đón đầu cơ hội TPP khi hiệp định này vừa được kí kết thành công. Khi đó, một phần không nhỏ sức cầu sản phẩm BĐS cao cấp từ nguồn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường. Giới chuyên gia nhận định, những tháng cuối năm, thị trường căn hộ, đặc biệt là căn hộ cao cấp chắc chắn sẽ rất sôi động và là cơ hội cho những nhà đầu tư BĐS đón đầu xu thế và sinh lời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website