Dự án cao cấp Hateco Plaza 4A Huỳnh Thúc Kháng không gian sống lí tưởng

Cùng với sự thành công của những chung cư lân cận thì chủ đầu tư của dự án Hateco Hoàng Mai và dự án Hateco khu đô thị Trần Lãm sẽ cho ra mắt dự án cao cấp Hateco Plaza 4A Huỳnh Thúc Kháng. Với tầm nhìn và cũng là sứ mệnh mà tập đoàn Hateco mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam nói chung và cư dân Thủ đô nói riêng. Thì dự án này sẽ mang lại không gian tiện nghi thoải mái, hiện đại cho khách hàng và với vị trí địa lí vàng thuận tiện cho di chuyển và tiện ích đồng bộ, Hateco Plaza sứ mệnh đem đến một dự án cao cấp, thỏa lòng khách hàng tại nội đô.

Điểm đến lí tưởng cao cấp Hateco Plaza 4A Huỳnh Thúc Kháng

Với vị trí tung tâm nên nơi này có tốc độ phát triển cũng như tốc độ đô thị hóa nhanh sẽ là điệu kiện thuận lợi để phát triển cũng như giao thông thuận lơi cư dân Hateco dễ dàng kết nối giao lưu giữa các khu vực trung tâm nội thành và đi ra các tỉnh lân cận.
Hateco Plaza là có quy mô bao gồm 2 khối tòa nhà được xây dựng cao 40 tầng, trong đó:

 • Tầng 1 – 5: Khu trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ.
 • Tầng 40: Khối căn hộ Penhouse
 • 3 Tầng hầm: Khu vực để xe
 • Tầng 6 -39: Khối căn hộ ở được thiết kế với diện tích từ 62.8m2 – 128m2.

Không gian tươi mát, thiết kế hiện đại thì căn hộ cao cấp nằm trong khu trung tâm thành phố với không gian sống vượt trội để tận hưởng cuộc sống. sẽ không gian lý tưởng cho nhiều hộ gia đình. Bạn có thể cùng gia đình và người thân đến nơi đây tận hưởng những giây phút thư giãn, không gian sống vô cùng tiện ích, hiện đại và đầy đủ các tiện nghi.

Sự lựa chọn thông minh Hateco Plaza vì:

 • Giá đặc biệt hấp dẫn khi so sánh với các dự án tương tự trong khu vực. Thêm nữa, đây đang là đợt mở bán đầu tiên, nên giá tốt rất dễ sinh lời lớn.
 • Thiết kế căn hộ Hateco Plaza theo tiêu chuẩn quốc tế về không gian, ánh sáng và chuỗi tiện ích cao cấp liên hoàn. Sở hữu Hateco Huỳnh Thúc Kháng là sở hữu căn hộ 5 sao ngay tọa độ Vàng quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Dự án được triển khai bởi Chủ đầu tư Uy tín, giàu kính nghiệm và tài chính mạnh. Đơn vị đã Rất Thành Công ở dự án Hateco Hoàng Mai.
 • Giao thông thuận tiện, có thể dễ dàng vào Trung tâm Thành phố thông qua phố Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ. Dễ dàng tiếp cận vành đai 3 thông qua Láng Hạ, Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng.
 • Vị trí đắc địa khu vực trung tâm, chỉ cách Triển Lãm Giảng Võ có 500m. Tiện ích phong phú, hoàn hảo. Xung quanh là Nhà hát Âu Cơ, Đại học Luật, Ngoại giao, Ngoại Thương.
 • Gần các bệnh viện loén như:  Bệnh viện Nội Tiết, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện châm cứu, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải…
 • Các khu vực xung quanh như:  Bến tàu điện, bến xe bus BRT, Công viên, hồ nước: Công viên Indra Gandi Hồ Thành Công, Hồ Hoàng Cầu, Hồ Ngọc Kháng, Rạp chiếu phim: Rạp chiếu phim quốc gian, CGV Lotte…

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website