Dự án Dragon Bay Hạ Long dự án đầu tiên của Vingroup tại Hạ Long

Ngày 10/3/2016, tập đoàn Vingroup quan trọng thức ra mắt công bố dự án Khu đô thị bên bờ Vịnh biển đẹp nhất Việt Nam – Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Quảng Ninh. Đây đó là dự án biển trước tiên của Vingroup đồng thời đó là dự án phức hợp đầu tiên của TĐ tại Hạ Long.

Vingroup ra mắt khu đô thị bên vịnh biển đầu tiên tại Hạ Long

Vinhomes Dragon Bay là mô hình gắn kết 3 trong 1 giữa căn hộ ở, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa trở thành mô hình mới, tiếp tục dẫn đầu định hướng của bất động sản ven biển Việt Nam trong tương lai.

Khu đô thị dự án biển Vinhomes Dragon Bay Hạ Long tọa lạc tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Phía Đông tiếp giáp Núi Bài Thơ và Phố Bến Đoan, giáp UBND thành thị, phía Tây Bắc là đường Lê Thánh Tông, và phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long. Với địa vị đắc địa “lưng tựa núi Bài Thơ, phía trước mặt hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long”, điểm nối của những tuyến giao thông huyết mạch như: sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương những tuyến đường quốc tế – Vinhomes Dragon Bay hội tụ ý nghĩa ăn may, đem lại sự thịnh vượng cho những cư dân tương lai.

dự án có diện tích tổng 68,35ha bao gồm khu phức hợp căn hộ tại, khách sạn và điểm nhấn đó là khu nhà phố thương mại (shophouse). Nằm trong 03 phân khu đó là Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia, những căn shophousecó mặt tiền rộng từ 6m – 9m, Diện tích từ 90m2 đến 189m2. Mỗi căn gồm 4 tầng với tầng 1 của căn nhà phù hợp cho mong muốn kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống của gia chủ.

Được tư vấn Kiến trúc bởi các đối tác uy tín bậc nhất quốc tế Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), Vinhomes Dragon Bay sẽ có vẻ đẹp nổi bật, cao cấp gắn kết giữa thiết kế neo-classic và cảnh vật xuất sắc của di sản tư nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Từ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, cư dân cũng được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, và toàn cảnh thành phố; đồng thời được tận hưởng bầu không khí “nghỉ dưỡng” mát mẻ, tươi mát từ biển.

Sản phẩm 3 trong 1 của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Vinhomes Dragon Hạ Long bao gồm:Nhà tại, căn hộ phố, khách sạn. Điểm nhấn của Khu đô thị là khu căn hộ phố thương mại với 380 căn shophouse ưu việt, chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia.

những căn shophoues có mặt tiền rộng với Diện tích từ 90 – 189m2, mỗi căn bao gồm 4 tầng với tầng 1 thích hợp cho nhu cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên đó là không gian sống của chủ của căn hộ. Đây hứa hẹn không chỉ là nơi nghỉ ngơi, sum họp gia đình sau mỗi ngày làm việc vui vẻ, mà còn là vị trí để kinh doanh, buôn bán quá tiện ích. đặc biệt với mặt tiền kênh biển, mỗi nhà còn có thể dùng làm nơi nghỉ dưỡng, thư giãn. Một sự gắn kết đốc đáo, đem lại giá trị 3 trong 1 cho mỗi nhà của khách hàng.

Đầu tư sinh lời cao tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Vịnh Hạ Long được đó là một trong những kỳ quan thiên nhiên của quốc tế tiên tiến, nơi này hàng năm đón một lượng khách ghé thăm trong và ngoài nước đến tham quan cực kỳ lớn. do vậy khả năng du lịch tại đây đó là quá to, các dịch vụ kinh doanh như bar, nhà hàng… sẽ là nơi hút khách vô cùng cao.

Hoặc nhà đầu tư có thể tận dụng căn hộ Vinhomes Dragon Bay và tiêu chí cho thuê làm nhà nghỉ dưỡng. Đây cũng đó là cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận quá cao, tiềm năng thu hồi vốn nhanh chóng từ Vinhomes Dragon Hạ Long.

Với tốc độ phát triển của trung tâm thành phố Hạ Long, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải tiến, tiềm lực to k nhỏ của ngành du lịch, mỗi nhà ở Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ có giá trị không ngừng nâng cao theo thời gian

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website