Dự án FLC Đồ Sơn – Khu du lịch nghỉ dưỡng không thể chối từ

Đồ sơn trước kia chỉ biết đến là vị trí có bãi biển đẹp của cả nước. Nhưng Ngày nay còn được biết là vị trí chiếm hữu một dự án tiềm năng hàng đầu của cả nước đó là công trình FLC Đồ Sơn. Dự án FLC Đồ Sơn vừa nhận được sự đầu cơ dồi dào từ các khách hàng trong nước và nước ngoài vừa nhận được điều kiện xuất sắc từ tỉnh Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Vì thế FLC Đồ Sơn được coi là dự án có bước tiến mạnh mẽ trong cả nước.

Dự án FLC Đồ Sơn là công trình bất động sản có sức hút mạnh mẽ 2017

Vốn nổi tiếng đó là bãi biển có có thế hình “cửu long đớp châu” với 9 ngọn núi như 9 đầu rồng hướng ra tranh ngọc đảo dấu, phần đuôi đó là dãy đảo Bạch Long Vĩ uốn Số lượng hùng vĩ. Đồ Sơn có bãi biển dài với 3 mặt giáp với những bãi nước nông biển đẹp, hoang sơ có cát mịn kế cận những ngọn đồi thông và phi lao đâm ra biển. Chính cảnh sắc hùng vĩ đắc địa đã khiến nơi đây được chúa Nguyễn chọn làm nơi nghỉ ngơi và sớm được người Pháp khai thác từ thế kỷ 19.

Trải thông qua hàng trăm năm tăng trưởng, Đồ Sơn tạo ra sức hút riêng với các quần thể phục vụ du lịch hình thành từ cực kỳ sớm. Tuy nhiên, do đặc thù Hải Phòng là nơi trung chuyển k nhỏ, có đa dạng điểm du lịch gắn kết như cát bà, Hạ Long, Vân Đồn Quảng Ninh và điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa chia làm 4 mùa rõ nét, thu hút khách theo mùa nên phần đông các cơ sở lưu trú mới phát triển về phía trung tâm thành phố.

Dự án FLC Đồ Sơn được coi là một trong những dự án tiên phong, cao cấp góp phần vào sự hình thành của bán đảo và khu du lịch. Dự kiếm khi tăng trưởng, khu du lịch sẽ phát triển thành một khu đô thị du lịch cao cấp tại Đồ Sơn với thu hút du khách quanh năm với quy mô 500 ha với đầy đủ những hạng mục 5 sao cao cấp như biệt thự biển, căn hộ condotel quy mô 1000 căn, sân golf 18 lỗ, hồ bơi 4 mùa, khu trung tâm thương mại, hội nghị thế giới, sòng bài, cá cược khiến nơi đây trở nên trung tâm du lịch trọng điểm của trung tâm thành phố Hải Phòng và gần phía Bắc. Đây cũng đó là căn hộ condotel và biệt thự biển thuộc phân khúc siêu sang đầu tiên tại Hải Phòng đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những quý khách.

Dự án FLC Đồ Sơn thu hút các nhà đầu tư

Vốn được biết tới là tập đoàn uy tín và đó là TĐ tiên phong phát triển những công trình kiểu mẫu trên cả nước. FLC nổi tiếng với đồng loạt công trình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng cao cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long… với quy mô hàng trăm ha đã triển khai và hoạt động ổn định. dự án FLC Đồ Sơn hứa hẹn tạo nên bước nhảy vọt trong gây dựng thươg hiệu du lịch thành phố sau nhiều năm Hải Phòng vắng bóng các dự án quy mô cao cấp.

Với địa hình đẹp có núi và thấp và 3 mặt hướng biển của Đồ Sơn, những căn biệt thự ở đây dự kiến sẽ được thiết kế với cảnh quan mở tối đa cho chủ nhân hướng nhìn thoáng, cảm giác thân thiện và bên cạnh gũi với tự nhiên với giá trị lên đến hàng triệu đô. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình các dự án condotel đăng cấp giá trị 5 sao với giá trị đầu tư hợp lý và khả năng sinh lợi nhuận ưu việt.

Khi đầu tư vào dự án FLC Đồ Sơn ngoài tiềm năng sinh lời hấp dẫn ổn định đem đến từ quy hoạch, tăng trưởng đồng bổ và sự quản lý, khai thác chủa chủ đâu tư và chủ thầu khai thác quản lý, nhà đầu tư còn có những đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ tại các resort, villas của FLC trên toàn quốc.

Sau nhiều năm vắng bóng những công trình quy mô đẳng cấp, FLC Đồ Sơn hứa hẹn đem lại cho kế cận này một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm với vị thế của trung tâm thành phố Cảng. Thêm nữa, đây cũng đó là gần du lịch trọng tâm và sở hữu vị trí tiện ích với thành phố nên chắc chắn sẽ là một khu du lịch nghỉ dưỡng sầm uất khiên khách nghỉ dưỡng bỏ qua khi đến đây.

Nguồn: http://duan-flcdoson.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website