dự án nhà Vinpearl Nam Hội An Resort gây sốt

những ngày thông qua công trình nhà Vinpearl Nam Hội An giá ưu đãi được Vingroup công bố hồi đầu thánh 12/2016 đã gây sóng gió trên thị trường. Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng căn hộ này nhắm đến người dân có thu nhập thấp, nhưng điểm đáng bàn nhất lại nằm tại chất lượng và những tiện lợi của các nhà này.

dự án nhà Vinpearl đẳng cấp cao cấp

nhà đầu tư Vingroup ra mắt những nhà Vinpearl Nam Hội An Resort sẽ có mức giá mềm chỉ từ 700 triệu đồng ở các thủ đô lớn như Hà Nôi và Hồ Chí Minh, và chỉ từ 450 triệu ở các tỉnh lẽ. Với mức giá này một gia đình trẻ có mức thu nhập từ 20 triệu/ tháng là hoàn toàn có thể mua được nhà.

Thêm nữa, với chính sách hỗ trợ mua nhà của Vingroup bạn chỉ cần trong tay từ 20 – 30% giá trị của những nhà giá tốt Vinpearl Hội An là có thể có được căn nhà. Số tiền còn lại sẽ được trả góp trong những năm tiếp theo cho các ngân hàng với mức lãi suất rất khuyến mãi.

dự án nhà Vinpearl Nam Hội An Resort gây sốt

Với mức giá bán khá hấp dẫn, các nhà Vinpearl Nam Hội An Villas được sự quan tâm quá to từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Nhưng đó ko phải đó là điểm đặc biệt nhất của dự án này vì hiện tại ở thành thị có hàng tá những chủ đầu tư cung cấp căn hộ ở với mức giá còn “bèo” hơn.

Một số cái tên như Cty Hoàng Quân, Hưng Thịnh Corp, Him Lam Land … cũng đã chiếm hữu thương hiệu cho thị trường nhà giá tốt này từ vô cùng xớm. Vậy ưu việt của các dự án nhà Vinpearl Hội An nằm ở đâu?

uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư

Liên tục thành công với đa dạng siêu phẩm bất động sản sang trọng, Vingroup đã gây được điểm sáng với đại hầu như cư dân VN về uy tin và chất lượng. Vì thế, không buộc phải cam kết gì nhiều những dự án căn hộ tại giá ưu đãi Vinpearl Nam Hội An đã sở hữu lòng tin rất lớn của các cư dân.

giá ưu đãi nhưng chất lượng hoàn mỹ là mục tiêu mà Vingroup nhắm đến khi triển khai công trình nhà giá rẻ biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Vingroup quyết định giá trị là vũ khí cạnh tranh của đơn vị này và sẽ không bao giờ hy sinh giá trị trong bất cứ công trình nào.

Quy hoạch hạ tầng tiêu chuẩn mặc của Vinpearl Nam Hội An Resort

Về quy hoạch, dự án nhà giá rẻ Vinpearl Nam Hội An Villas được xây dựng trong một quy mô k nhỏ, nhờ đó giảm đi được giá thành từ quỹ đất. Thêm nữa, công trình được quy hoạch đồng bộ khép kín, mật độ xây dựng không đáng kể từ 20 – 25%, cây xanh cảnh vật bao phủ gần tạo ra một không gian sống mát mẻ.

Về hạ tầng, dự án được đầu tư hệ thống tiện dụng tiên tiến, phục vụ vẹn toàn các mong muốn của cư dân từ họ tập, sức khỏe đến sắm sửa, vui chơi. Hệ thống camera an ninh 24/24h cùng đồng loạt các thuận tiện khách như bãi xe, công viên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website