dự án QMS Tower Tố Hữu là dự án trọng điểm với quy mô lớn

nhu cầu được thưởng ngoạn cái đẹp và đắm mình vào không gian lý tưởng đó là mong muốn không thể thiếu của con người. Trước các dự án kiệt tác của tạo hóa, ai cũng không thể kiềm được cảm nhận mà bắt buộc phải thốt lên trầm trồ. Nếu được sống vẹn toàn cuộc đời bên những danh lam thắng cảnh, có lẽ đó là điều hoàn hảo không thể tuyệt hơn.

Đến với dự án QMS Tower, ước muốn đó hoàn toàn có thể trở nên hiện thực

dự án QMS Tower Tố Hữu là dự án trọng điểm với quy mô và vốn đầu tư thuộc vào hàng siêu khủng từ ông k nhỏ VinGroup. Các yếu tố vàng về vị trí, tiện dụng và dịch vụ đều mang tự nhiên đến khu vực hơn với khách hàng. Và với QMS Tower Tố Hữu, quanh nắm đều là ngày du lịch khi được thưởng ngoạn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

thong-tin-biet-thu-nam-an-khanh

chung cư QMS Tower Tố Hữu – nhà ta tại bên vịnh

dự án QMS Tower Tố Hữu tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành thị Hạ Long. Đây là thủ đô không chỉ dẫn đầu về vận hành xuất nhập khẩu mà còn nổi tiếng bởi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Được mẹ tự nhiên ưu ái ban tặng cho vịnh xanh – di sản thiên đã được UNESCO công nhận, trung tâm thành phố Hạ Long đó là miền đất có vẻ đẹp vừa hùng vĩ bởi vịnh biển, lại vừa nhẹ nhàng trong mơ và bình yên với những căn căn hộ sang nằm bên dốc. Bao quanh công trình chung cư QMS Tower Tố Hữu là núi non trời biển, lưng tựa núi Bài Thơ, mặt kênh ra biển xanh bất tận. Mỗi ngày sống ở Vịnh rồng đều quãng thời gian bình yên, trong lành top 1 bên cảnh sắc trời đất giao hòa.

Thưởng ngoạn di sản bằng tiện dụng cao cấp

dự án QMS Tower Tố Hữu nằm cạnh cầu Bãi Cháy, cáp treo nữ hoàng và cảng biển du lịch thế giới. Lý do nà không chỉ có ý niệm chiến lược về mặt giao thông mà người dân sống tại Dragon Bay sẽ quá dễ dàng được trải nghiệm vẻ đẹp của thành thị Hạ Long thông qua những phương tiện điểm sáng trên. Hay như các trò chơi giải trí vòng quay mặt trời, công viên Đại Dương cũng đó là các dịch vụ quá thú vị

Nhịp sống tiên tiến bên di sản vịnh Hạ Long

an cư ở QMS Tower Tố Hữu là nhà đầu tư được tận hưởng một cuộc sống đa sắc màu, có đủ sự thư thái bình yên, nhưng cũng đủ nhộn nhịp đậm hơi thở của cuộc sống tiên tiến. Nếu như khu biệt thự mang lại cho quý khách hàng một chốn không gian riêng tư tuyệt đẹp để nghi ngơi thì phân khu nhà phố thương mại Mỹ Gia lại là điểm dừng chân không chê vào đâu được để xả hơi và thỏa sức sắm sửa. Với hệ thống quán ăn Tây, quán bar, phố đi bộ, âm nhạc đường phố, khách hàng có thể thỏa sức vui chơi trong một không gian chuẩn thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website