Dự án Scenia bay – nhân tố mới của thị trường bất động sản Nha Trang

Lựa chọn khu đất số 25-26 Phạm Văn Đồng làm điểm xây dựng dự án Scenia bay Nha Trang đã chứng tỏ tầm nhìn vừa sâu, vừa xa của ban lãnh đạo Nam Tiến trên bước đường phát triển. Không phải ngẫu nhiên dự án này đang tạo ra cơn sóng mạnh mẽ thu hút số đông các nhà đầu tư hiện nay.

Sức hút từ lợi thế du lịch Nha Trang

Vịnh Nha Trang được bình chọn là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới với lượng khách du lịch gia tăng không ngừng đối với cả khách nội địa và khách quốc tế. Bên cạnh đó, không khí ôn hòa, dễ chịu, khả năng kết nối giao thông thuận tiện cũng như các khu vực du lịch kế cận đa dạng cũng là những yếu tố giúp cho ngành du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang có một tiềm năng phát triển rất tích cực.

Năm 2016, Nha Trang đã đón 2.6 triệu lượt khách lưu trú, trong đó có gần 1 triệu lượt khách quốc tế, tăng 80.4% so với cùng kỳ năm trước. Vượt qua Đà Nẵng, Nha Trang hiện đang dẫn đầu cả nước về lượng khách lưu trú, trung bình từ 3.5 ngày, riêng với khách Châu Âu lên tới 12 ngày, vì thế nhu cầu thuê dài hạn các phòng nghỉ dưỡng cao cấp là rất lớn.

Với vị trí đắc địa của dự án Scenia bay Nha Trang, giới đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi đầu tư căn hộ tại đây, hứa hẹn tỷ lệ lấp đầy phòng cũng sẽ cao hơn so với các dự án khác hiện nay,

Dự án Scenia bay có tới 78% căn hộ là Studio và 1 phòng ngủ

Hiện nay việc xây dựng và chia tỷ lệ các căn hộ tại các dự án Condotel không đều khiến mật độ phòng không được lấp đầy rất cao, kéo theo lợi nhuận của nhà đầu tư không được như ý muốn, nhất là sau khi hết cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Nhưng với dự án Scenia Bay Nha Trang, 78% là căn studio và căn 1 phòng ngủ, đáp ứng được nhu cầu thuê phòng của số đông khách hàng nội địa và quốc tế khi đến Nha Trang. Cụ thể:

  • Căn hộ Studio có diện tích 38.94m2 – 42m2: 241 căn.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 40 – 43m2: 64 căn.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ (+) có diện tích 57 – 60m2: 246 căn

Với những dấu ấn đã đạt được tại Lào Cai với những dự án trước đó, nhà đầu tư sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng xây dựng, tiến độ công trình cũng như sự tuân thủ những quy định của pháp luật trong quản lý dự án Scenia bay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website