Dự án The K Park Văn Phú hứa đem lại cơ hội đầu tư lớn

Để không bỏ lỡ cơ hội an cư và tận hưởng cuộc sống tiêu chuẩn 5 sao, cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận điểm sáng theo thời gian, xin mời giới đầu tư và giới đầu tư liên hệ trực diện với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu bậc nhất cũng như cập nhật thông tin mở bán dự án The K Park mới bậc nhất ngay khi có

vị trí tốt của dự án The K Park Văn Phú

Nếu như vị trí được xem như là yếu tố được để ý top 1 của một sản phẩm địa ốc thuộc phân khúc đẳng cấp cho dù đầu tư hay an cư thì dự án The K Park Văn Phú được coi là lựa chọn nhất tại giai đoạn hiện ở. Trong khi nhu cầu sở hữu và đầu cơ nhà đẳng cấp tại thành thị là quá lớn thì nguồn cung những loại hình giá trị như dự án The K Park vô cùng có hạn. Với “vị trí vàng”, tầm nhìn “siêu đắt giá”, giao thông thuận tiện, cộng đồng người dân đẳng cấp, chung cư The K Park Văn Phú hứa mang đến cho chủ nhân một thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn và chắc chắn theo thời gian

mặc dù chưa chủ yếu thức công bố, The K Park dường như đã giúp thỏa mãn cơn khát của quý khách về một loại hình với khả năng sinh lời hấp dẫn. Đầu tiên, công trình tọa lạc ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện đến tất cả những vùng lân cận của trung tâm thành phố. Thứ hai, vị trí The K Park có được hướng nhìn rộng mở ra 4 hồ lớn tại khu vực nội đô: Giảng Võ, Ngọc Khánh, Hoàng Cầu và Thành Công. Một dự án ngay giữa trái tim thủ đô mà có được hướng view 360 độ ra tứ giác hồ trung tâm như vậy quả là “có một không hai”. Thứ ba, ngay cạnh dự án The K Park còn là mạng lưới những đại sứ quan lớn: Mỹ, Nhật, …Không chỉ là vị trí có dân trí cao, an toàn, kế cận Ngọc Khánh – Giảng Võ còn chuyên biệt có khối Số lượng không hề nhỏ người nước ngoài làm việc, tiềm năng khai thác căn hộ đẳng cấp cho thuê chuyên biệt cao. Với mặt bằng giá thuê căn hộ trong vùng lân cận ở mức cao và công suất lấp đầy luôn ở mức trên 80%, đầu cơ căn hộ chung cư The K Park Văn Phú cho thuê được giới đầu tư đánh giá đó là một phương án vừa an toàn, vừa sinh lời hấp dẫn và ổn định. Đây được coi là thế mạnh chuyên biệt khiến dự án The K Park Văn Phú dù chưa chủ yếu thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường.

cao cấp và giá trị của The K Park Văn Phú không chỉ khiến tòa nhà thu hút sự để ý rất nhiều từ khách mua nhà mà còn tạo thiện cảm với những quý khách hàng có mong muốn thuê.

The K Park Văn Phú được xây dựng theo mô hình “ALL IN ONE” với hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh và khép kín. Toàn bộ công trình được bao phủ với các khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế đẳng cấp đặc trưng của thương hiệu Vinhomes và Tân Hoàng Minh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website