Eurowindow River Park dự án hội tụ mội yếu tố cần thiết

Eurowindow River Park – Được mệnh danh là miền đất lành hợp phong thủy với 3 yếu tố : ” Nhất Cận thị, Nhị Cận Giang, Tam cận Lộ”.

Eurowindow River Parl – Đô thị xanh gần trung tâm

Ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần Trung tâm, bạn không chỉ dễ dàng tiếp cận với những tiện ích cuộc sống, mà còn rất thuận lợi trong công việc.

>>xem chi tiết tại: http://eurowindowsriverpark.net/

Dự án Eurowindow River Park nằm rất gần Trung tâm thành phố – cách Hồ Gươm 15 phút di chuyển. Sẽ rất thuận tiện nếu như bạn đang làm việc trong quận Hoàn Kiếm, hay bạn muốn dễ dàng tiếp cận những tiện ích lớn của Trung tâm thành phố như Hồ Gươm, nhà hát lớn, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ lớn, Chùa Quán Sứ, Tạ Hiển, bảo tàng…

Có một điều đặc biệt, không chỉ là “cận thị” mà Eurowindow River Park chính là đô thị cận đô thị, dự án là khu phức hợp chung cư cao cấp, shophouse, biệt thự song lập, tứ lập và nhà liền kề, nơi đây đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế như siêu thị, nhà trẻ, mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, vườn hoa, Fitness – Spa, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, trường học,…

Eurowindow River Park Đông Hội chất lượng cao cấp, giá bình dân

Chủ đầu tư Eurowindow River Park là Eurowindow Holdings có tiềm lực kinh tế mạnh, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Bất động sản và quan trọng, Chủ đầu tư là một tập đoàn liên kết nhiều lĩnh vực như vật liệu xây dựng, nội thất, xây dựng dân dụng,… để các công ty có thể hợp tác, hỗ trợ giảm thiểu chi phí. Dù chi phí có nhỏ thế nào đi chăng nữa nhưng nếu như không có yếu tố sau đây thì giá vẫn cao như thường.

Hầu hết các dự án BĐS có giá trị thật bằng một nửa so với giá thành, nhưng để có được “chung cư cao cấp, giá bình dân” Chủ đầu tư không nên đẩy lợi nhuận lên cao mà phải hợp lý mới có thể có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Như dự án Eurowindow River Park, đây là chung cư có đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế, vị trí gần Trung tâm, cách Hồ Gươm 15 phút di chuyển, hơn nữa lại được hưởng đủ 3 yếu tố: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Chủ đầu tư là tập đoàn Eurowindow Holdings, đang kinh doanh các lĩnh vực: bất động sản, vật liệu xây dựng, xây dựng dân dụng, nội thất.

Chiến lược xây dựng Eurowindow River Park của CĐT

Có khá nhiều câu trả lời, tuy nhiên không phải dễ để đảm bảo cùng lúc 2 lợi thế: chất lượng cao, giá hợp lý. Để giữ chi phí không bị đẩy lên cao, Chủ đầu tư cần chọn vị trí tốt cho dự án chung cư, nên tính toán kỹ càng sao cho chọn được 1 nơi không phải Trung tâm nhưng vẫn gần đó để thuận lợi cho cư dân.

Khi đề án xây dựng một tổ hợp chung cư cao cấp nhưng phải bán phù hợp với mức giá phải chẳng được đặt ra tại Eurowindow Holdings, không một ai nghĩ rằng một dự án như vậy có thể tồn tại thì vừa đạt được tiêu chí về chất lượng và giá bán đi cùng nhau nhưng Eurowindow River Park thì lại làm được.

Chiến lược của Chủ đầu tư muốn khẳng định dự án Eurowindow River Park là ”chung cư cao cấp giá bình dân”, chính vì thế lợi nhuận không phải là yếu tố hàng đầu mà Chủ đầu tư quan tâm. Đây là dự án chung cư bạn nên cân nhắc nếu muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp, giá hợp lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website