Flc hải phòng dự án đẳng cấp xứng đáng với giá trị

dự án flc hải phòng với Kiến trúc cao cấp cộng với cảnh vật tuyệt mỹ, tạo ra cảnh quan lí tưởng, giúp xoa tan mệt mỏi đem lại những phút giây thư giãn cho quý khách hàng. Flc hải phòng còn được biết đến đó là dự án được xây dựng kì công và bằng nguồn vồn dồi dào tạo thành sức thu hút không thể chối từ.

Cảnh quan flc hải phòng cực thu hút du khách

Đặt chân đến dự án, quý khách sẽ tìm thấy được những giây phút yên bình của cuộc sống, gạt bỏ đi các vất vả trong công việc, tự thưởng chính mình những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Bởi Khu đô thị FLC Đồ Sơn được bao bọc gần kề với các ngọn núi đồi thông, bãi biển dài và mảng xanh tự nhiên. Phong cảnh tạo thành một bức tranh phong thủy lý tưởng, khiến ai đến đây rồi cũng không bao giờ quên được các vẻ đẹp đó.

Khu đô thị FLC Đồ Sơn đã tạo được đặc biệt rất tốt trong lòng khách du lịch, bơi những vẻ đẹp tựa như thiên đường, xứng đáng từng đồng để đầu tư. Có thể nói rằng, chắc chắn FLC Đồ Sơn sẽ một khu nghỉ dưỡng có chất lượng và thu đực nguồn tiền lời k nhỏ khi đầu tư gây dựng du lịch.

Khu đô thị flc hải phòng kinh phí đầu cơ vô cùng lớn

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡngvui chơi giải trí cao cấp FLC Đồ Sơn với tổng vốn đầu cơ 5.300 tỷ đồng sẽ được khởi công năm 2017. Đây đó là thông tin vừa được ra mắt tại hội nghị xúc tiến đầu tư thủ đô Hải Phòng năm 2016 với chủ đề “Hải Phòng – điểm dừng chân của nhà đầu tư”, vừa diễn ra chiều ngày 19/9.

Hội nghị vinh dự được đón Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về dự và chỉ đạo; cùng với sự tham dự của hơn 500 đại biểu đến từ Văn phòng chính phủ, những Bộ, Ban ngành Trung ương, các đại sứ quán, các tổ chức thế giới, từng chủ đầu tư không hề nhỏ trong và ngoài nước như: VinGroup, SunGroup, FLC, Him Lam, BRG, Xuân Trường, Xuân Thành.
hội nghị, ông Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thủ đô khẳng định Hải Phòng đó là đô thị loại 1, sở hữu vị trí đặc biệt chính, nằm trung tâm vùng duyên hải Bắc Bộ, có cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế, có hạ tầng giao thông đồng bộ và tiên tiến, liên hoàn, đó là trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc. Hải Phòng hội tụ đủ những lý do kiện để trở nên một trung tâm tài chính, công nghiệp, thương mại, dịch vụ của cả một vùng, một thương cảng sầm uất gần, một thành thị của thời kỳ hội nhập quốc tế.

Có thể xác định rằng flc hải phòng đó là quần thể thứ 6 trong chuỗi Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái do tập đoàn FLC đã và đang triển khai: FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh),…. Với việc triển khai Khu đô thị quy mô không nhỏ tại Hải Phòng, FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ tạo bước nhảy vọt trong gây dựng thương hiệu du lịch thành phố hoa phượng đỏ đến bè bạn bốn phương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website