FLC Quảng Bình Resort – CĐT tự tin đưa ra cam kết lợi nhuận

Xét trên thị trường Việt Nam trở về giai đoạn hiện tại, FLC Group là chủ đầu tư thứ nhất tự tin đưa ra cam kết lợi nhuận về 10% đảm bảo bằng USD trong khoảng 10 năm đối với chương trình cho thuê biệt thự FLC Quảng Bình Resort, ở đa phần các KĐT trong hệ thống. Đây được tham quan là mức cam đoan cao hàng đầu ngay lúc này, và việc vốn đầu tư đảm bảo bằng USD thì tính an toàn hứa hẹn to hơn và không chịu rủi ro của tỉ giá và lạm phát chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư lý tưởng mà quý khách không nên bỏ qua.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

FLC QUẢNG BÌNH – KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NẲNG

FLC Quảng Bình Resort là nhãn hiệu dây chuyền nghỉ dưỡng hàng đầu VietNam, quần thể gồm có khu khách sạn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp do công ty BĐS FLC Group đầu tư và quản lý. Sở hữu vị trí chiến lược tại biển Hải Ninh, dải biển đẹp sở hữu không gian thơ mộng bậc nhất Quảng Bình, hệ thống biệt thự biển phía biển kỳ vĩ FLC Quảng Bình Resort & Villas ko chỉ mang nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia chủ mà là một cơ hội đầu tư với mức tạo lợi nhuận lôi cuốn chưa từng có.

Năm 2017 được coi là năm hồi phục của thị trường bất động sản, đồng thời cũng đánh dấu dấu mốc của mảng bất động sản đẳng cấp, tính bán lại tăng, cả tới số lượng và đẳng cấp khu đô thị đều đạt tới một vượt bậc mới. Thị trường chứng kiến cuộc chạy đua của một loạt những ông lớn, sự góp mặt này không chỉ của riêng người đầu tư nội mà các người đầu tư ngoại cũng đã sớm nhìn ra tiềm năng của ngành nghề này.

Xét trong bối cảnh khi mà những kênh đầu tư khác đều đang dần mất hết cương vị, việc sở hữu một sản phẩm với Cấu trúc “tất cả trong 1” giá thành trị nghỉ dưỡng, nhà để ở, giá tiền trị kinh doanh, cho thuê,… FLC Quảng Bình Resort nói riêng và toàn bộ hệ thống FLC Resort nói chung được nhận xét là dự án bđs thông minh và lôi cuốn hạng nhất hiện tại.

FLC QUANG BINH RESORT TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Để lý giải tiềm năng của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cùng tham khảo những phân tích như sau:

Gửi tiết kiệm: Sau những đợt trần mức lãi tiếp tục giảm, hiện xuất chiết khấu tiền gửi ở kỳ hạn 1-2 tháng chỉ còn trên 4%/năm. Mức lãi suất như vậy được thăm quan là hoàn toàn không thu hút giới đầu tư, và ngược lại, họ sẽ dung các khoản vay từ ngân hàng để tìm kiếm các kênh đầu tư hiệu quả hơn.

Kênh đầu tư Vàng: Trong năm 2017, nhiều chuyên gia dự đoán rằng vai trò của bản vị đắc địa vẫn sẽ chưa có dấu hiệu phục hồi. Với một số tiền đầu tư cực lớn như vậy, chắc hẳn nhiều người đầu tư sẽ ko lựa chọn đắc địa là một kênh đầu tư an ninh và tạo lợi nhuận.

Chứng khoán: Với những trương trình và luật định còn không quá chặt chẽ và thiếu minh bạch như ngay lúc này, đây vẫn chưa phải là kênh hấp dẫn người đầu tư Việt.

Do đó, BĐS đẳng cấp được đánh giá là một kênh đầu tư hiệu quả bây giờ. Điểm riêng biệt với thị trường ngách biệt thự biển đẳng cấp, nơi quy tụ đủ những yếu tố về: tiềm lực du lịch, nét đẹp ưu đãi chỉ từ tự nhiên, trương trình mở cửa chỉ từ nhà nước,… chắc hẳn đây là một kênh đầu tư hiệu quả cho cả khách hàng trong nước, Việt Kiều và người ngoại quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website