FLC Vân Đồn sắp tạo ra cơn sốt BĐS không nhỏ

Trong nhưng ngày đầu năm 2017, liên tiếp các dự án to của Vingroup được cho ra mắt như Vinhomes Green Bay với biệt thự, liền kề, nhà phố, chung cư; Vinhomes Skylake với căn hộ vùng lân cận hồ. Thêm vào là thông tin một số dự án chuẩn bị được mở bán như Vinhomes The Harmony hay khu nhà đẳng cấp top 1 FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh.

Không còn bất ngờ nhưng những ngày đầu năm 2016, thị trường BĐS khu Tây thành thị đang tiếp tục sôi động với một loạt công trình cao cấp được mở bán. Điển hình và đi tiên phong trên dòng nhà đất cao cấp tại bên cạnh mới này đó là TĐ Vingroup với phần lớn loại hình nhà ở như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thư liền kề, biệt thự tứ lập, nhà phố thương mại hay chung cư đẳng cấp. Đặc biệt tại khu đất vàng tại trung tâm thủ đô Hà Nội đó là 2 dự án Vinhomes Metropolis và FLC Vân Đồn

biệt thự FLC Ngọc Vừng chuẩn bị tạo nên cơn sốt bất động sản không nhỏ

định hướng phát triền của thị tường bất động sản trong giai đoạn vừa rồi là tăng trưởng các sản phẩm nhà đất đẳng cấp, chuyên biệt là các nhà đất vị trí tốt, thiết kế hiện đại, tính năng cao cấp và chủ đầu tư tín nhiệm. Với uy tín đã được xác lập trong 10 năm trở lại đây, các sản phẩm của Vingroup luôn đó là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi quý khách hàng. Tiếp tục được cho ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ đó là một siêu phẩm ở trung tâm phố với tên gọi dự án FLC Vân Đồn.

Với quy mô xây dựng 7ha diện tích tổng thể đất, 10 tòa nhà cao 40 tầng với những loại hình phát triển đó là văn phòng đẳng cấp hạng A, trung tâm thương mại Vincom Plaza, nhà chung cư, căn hộ văn phòng và gắn kết một loạt những tính năng thương hiệu Vinhomes như Trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, hệ thống quang cảnh cây xanh, sân chơi, vườn hoa, thảm có, sân thể thao…. Đặc biệt hầu hết khu vườn trên mặt đất và vườn treo trên cao, công trình hứa hẹn sẽ là một khu nhà xanh khu vực gũi với thiên nhiên.

Nằm ở khu đất số 149 Giảng Võ, đó là khu triển lãm quốc gia Giảng Võ trước đây, FLC Ngọc Vừng chiếm hữu một vị thế Có thể cho rằng à trung tâm của trung tâm với không hề ít thế mạnh về giao thông, tiện ích và cơ sở hạ tầng. Nằm trong khu dân cư lâu đời của thanh phố với 2 con phố Giảng Võ và Ngọc Khánh, FLC Vân Đồn sẽ đó là một cộng cư dân văn minh với những cư dân thành đạt, dân trí cao. An cư ở Vinhomes Metrpolis đó là tận hưởng cuộc sống tiện ích, tiên tiến, văn minh và trong lành.

mặt bằng tổng thể FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay khi được sự cho phép của nhà đầu tư. Các thiết kế thiết kế trong và ngoài căn hộ đã được những đối tác thiết kế top 1 thế giời của Vingroup xây dựng trên cảm hứng về một nhà tiên tiến, tinh tế với đa dạng khoảng cây xanh mát.

các không gian trong và ngoài căn hộ đều được tính toán rõ hơn đến đông đảo yếu tố về phong thủy và mong muốn sinh hoạt của quý khách hàng, những không gian xanh được kết hợp khéo léo với những hình khối thiết kế để tạo ra một hệ cảnh quản sinh thái không chê vào đâu được.

Cùng với không ít các ưu đãi về các chủ đạo sách bán hàng, giới đầu tư mua chung cư tại Condotel FLC Ngọc Vừng sẽ được hỗ trợ những phương án tài chính với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ. Nhà đầu tư chỉ cần có 30% vốn tự có, sau đó trong thời chờ nhận căn hộ có thể tận dụng gói hỗ trợ lãi suất của chủ đầu. Trong suốt thời gian này, nhà đầu tư chẳng phải chi trả bất cứ một khoản nào cho ngân hàng.

Giá bán FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh cũng được tính toán kỹ lưỡng kết hợp với một tiến độ thanh toán linh họa, công trình Vinhomes Green bảo đảm sẽ đó là sự lựa chọn tuyệt vời và tuyệt vời nhất cho mọi người dân đang kiếm tìm một mái nhà đẳng cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website