Giá bán và chính sách hấp dẫn Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Khu vực vị trí thuận lợi, Kiến trúc đẹp, hệ thống tiện nghi, dịch vụ nội khu hoàn thiện thì hệ thống giáo dục của vùng lân cận cũng đó là một tiêu chí vô cùng được giới đầu tư quan tâm. Đây là điều dễ thấy khi việc quan tâm tới giá trị giáo dục mà thế hệ sau sẽ được hưởng. Cũng đem đến thuận lợi cho việc đi học. Về giáo dục, chung cư Iris Garden mỹ đình được đánh giá rất cao. dự án nằm trong khu vực có hệ thống giáo dục tăng trưởng. không phải Khu đô thị nào cũng chiếm hữu.

TRƯỜNG LIÊN CẤP MARIE CURIE NẰM NGAY CẠNH CHUNG CƯ IRIS GARDEN

dự án Iris Garden nằm vùng lân cận phần lớn những ngôi trường danh tiếng tại thủ đô Hà Nội. Một lợi thế rất lớn của Khu đô thị. Nằm cách Khu đô thị chỉ khoảng 30m về xu hướng khu đô thị The Manor đó là trường liên cấp Marie Curie. Trường được xây dựng từ tháng 5/2012 trên Diện tích 9.000m2. Khuôn viên trường Hiện nay tràn ngập cảnh quan cây xanh mát, trong lành. Maire Curie được đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến. đáp ứng cho cực kỳ trình học tập và vui chơi cho học sinh. Bên cạnh đó là chất lượng giáo dục đầy đủ tiện ích nhất Hà Nội. những lớp học được cung cấp vẹn toàn các thiết bị giảng dạy hiện đại bậc nhất. Trường có được các hạng mục như lớp học cao tầng, sân vui chơi, thảm cỏ, phòng thể thao, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện,…

tại đây, học sinh được đào tạo một cách liền mạch từ lớp 1 đến hết lớp 12. chất lượng giáo dục vô cùng tốt. Thêm nữa trường còn chú trọng vào xây dựng nhân cách, khuyến khích vui chơi thể thao, rèn luyện thể chất. Cũng quan trọng vì danh tiếng và giá trị của mình mà Marie Curie được coi là sự lựa chọn top 1 cho những gia đình có điều kiện.

TRƯỜNG MẦM NON

Nằm đối diện với trường liên cấp Marie Curie là Khu đô thị trường mầm non Vườn Xanh đang trong cực kỳ trình xây dựng. Đây đó là một khu đô thị trường mầm non khá không nhỏ, là Khu đô thị trọng điểm của phường Mỹ Đình 1. Trường khi hoàn tất sẽ đáp ứng mong muốn của cộng đồng dân cư của khu vực.

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ ĐÌNH 1

Ngay phía sau trường Marie Curie là trường tiểu học Mỹ Đình 1. Ngôi trường vừa mới được xây dựng xong. Trường được xây dựng và tổ chức theo quy tiêu chuẩn tiên tiến về cơ sở vật chất và đảm bảo giá trị giáo dục cao.

Bên cạnh đó, quanh khu vực dự án Iris Garden mỹ đình có được đa dạng trường học khác như: Đại học Đông Đô, trường mầm non Green Garden, trường mầm non Mỹ Đình, trường mầm non – tiểu học Lomonoxop, trung học cơ sở Mễ Trì,… đi lại xa hơn một chút thì có trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Lomonoxop, tiểu học Đoàn Thị Điểm,… Với hệ thống giáo dục giá trị, danh tiếng. Có thể nói, hiếm có dự án nào tại thành phố Hà Nội sở hữu lợi thế về hệ thống giáo dục như ở Khu đô thị Iris Garden Mỹ Đình.

Tiềm năng đầu tư cho thuê cực lớn.

chiếm hữu những yếu tố đặc trưng, thiên thời, địa lợi, nhân hòa: dự án The Manor luôn nằm trong Top các khu vực nóng về BĐS cho thuê ở Hà Nội. Nằm trong quần thể đó, dự án Iris Garden lại mang trong mình sự tươi mới ,khác biệt hơn hẳn vượt trội các sản phẩm sẵn có ở The Manor, nên hứa 1 sức hấp dẫn không hề nhỏ đối với các khách hàng.

Khác với những dự án khác, trong suốt vùng lân cận 1 năm trời kể từ ngày bắt đầu khởi công, dự án Iris Garden không huy động 1 đồng vốn nào từ nhà đầu tư. Do Khu đô thị được thực hiện bởi TĐ lớn, mạnh về kinh tế – tập đoàn Dược Phẩm Việt Nam VIMEDIMEX. Thởi điểm quan trọng thức mở bán Khu đô thị, cũng đồng nghĩa với việc Khu đô thị đã hoàn thành toàn bộ những thủ tục pháp lý liên quan: Quy Hoạch, Giấy Phép, Nghĩa Vụ Thuế,…vv

Giá bán và chính sách hấp dẫn Chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Ngay trong lần mở bán đầu tiên, khách hàng mua Chung cư Iris Garden sẽ được mua giá ưu đãi tốt nhất.

Mức giá Chung cư Iris Garden Mỹ Đình đang có mặt bằng chung thấp hơn hẳn so với các dự án lân cận, cùng phân khúc.

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành 8 đợt nhỏ. Đợt 1 chỉ cần tham gia 20% vốn đã có thể sở hữu căn hộ Iris Garden đẳng cấp.

Trường hợp KH áp dụng chương trình vay vốn từ ngân hàng, thì KH chỉ cần tham gia vốn 30% TGTHĐ, còn lại 70% Ngân Hàng sẽ hỗ trợ giải ngân trong thời gian vay tối đa lên tới 20 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website