Imperia Sky Garden – biểu tượng đô thị xanh giữa lòng Hà Nội

Hà Nội sắp chào đón một dự án mà ở đây có mật độ xanh phủ rộng khắp, tại đây cư dân sẽ được sống trong môi trường trong sạch, thoáng mát và đầy năng lượng. Đó là Dự án chung cư  Imperia Sky Garden đang thi công và sẽ mở bán trong Quý II năm nay

Dự án imperia sky garden nằm tại vị trí đắc địa

Chủ đầu tư Mik Group đã đầu tư xây dựng dự án chung cư Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai trên khu đất có diện tích 34.636m2 (theo quyết định số 876/ QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ban hành ngày 07/02/2014). Tại vị trí này thì với mật độ xây dựng khoảng 29,6%, đây được xem là mật độ tốt tại Hà Nội. Chung cư này được xây dựng thành 08 tòa nhà cao 27 tầng và 21 tầng.

Imperia Sky Garden

Imperia sky garden Minh Khai thuộc dự án Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai. Đây là vị trí cửa ngõ Tây Bắc của Hà Nội. Vị trí nằm ngay trên hai trục đường lớn – Minh Khai và Hoàng Quốc Việt nối dài. Đây là vị trí mà theo đánh giá của các nhà đầu tư là hấp dẫn nhất.

Được sinh sống tại căn hộ Imperia Sky Garden, cư dân như được sống trong một thành phố thu nhỏ, nơi có tất cả những tiện ích phục vụ tốt cho cuộc sống thời hiện đại và là nơi được xem là không khí tốt nhất Hà Nội vì nó được phủ xanh bởi hệ thống canh xanh, công viên và các hồ nước. Mang đến cho cư dân một cuộc sống giàu sức khỏe nhất.

Một số tiện ích tại Imperia sky garden Minh Khai

-Trung tâm thương mại
-Siêu thị
-Khu tập thể dục ngoài trời và trong nhà
-Chuỗi nhà hàng ẩm thực, cà phê, phòng trà
-Trường mầm non khép kín với khu vui chơi dành cho trẻ
-Công viên xanh mát phù hợp với người cao tuổi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website