khu đô thị mới Phúc Ninh City

ước mơ về 1 khu đô thị mới Phúc Ninh City chưa bao giờ tới gần với người dân bắc ninh tới như vậy

chủ đầu tư là công ty cổ phần Kinh Bắc vừa mới giới thiệu thị trường BĐS đất nước dự án khu đô thị Phúc Ninh City toạ lạc phường Thị Cầu – thành phố Bắc Ninh với tổng quy mô toàn dự án lên tới 19821785 m2. Đây cũng chính là đô thị độ lớn lớn nhất địa điểm tỉnh ngôi nhà nếu tính đến thời gian hiện tại.

 khu đô thị mới Phúc Ninh City có hồ điều hòa riêng

khu đô thị mới Phúc Ninh City có hồ điều hòa riêng

Đây cũng là đô thị có vị trí độc đắc khi nằm cạnh bên mặt đường quốc lộ 1A, nối liền 2 trục Bắc Nam nên rất thuận lợi nhằm di chuyển tới những tỉnh phía Bắc như Thành phố Huế, Thành phố hà tĩnh hay xuôi về hướng thủ đô Hà Nội. từ đó, các bạn cũng chỉ mất khoảng chỉ với 82 phút đồng hồ đeo tay nhằm về được thành phố Hà Nội nên dù ở đây quý khách nhưng vẫn rất có thể đi làm trên TP Hà Nội.

khu đô thị mới Phúc Ninh City với tổng diện tích rộng mang đến như thế, chủ đầu tư sẽ công ty trương đi lên nhiều loại hình ngôi nhà nhà yếu giống như căn biệt thự ngôi nhà khu vườn, biệt thự độc lập, khu trung tâm thương mại, trung tâm nhà bên phố, nhà liền kề, shophouse…. nhằm hoàn toàn có thể được cung cấp đến những người tiêu dùng với rất nhiều loại dịch vụ đa dạng khác nhau.

nhà ở khu đô thị mới Phúc Ninh City

nhà ở khu đô thị mới Phúc Ninh City

hiện tại, dự án đang đi đến thi công một trong những hạng mục lớn giống như trung tâm ngôi nhà biệt thự độc lập diện tích từ 921m2 – 1241 m2, căn biệt thự nhà khu vườn đẳng cấp bên hồ nước điều hòa diện tích trên dưới 832 m2,khu ngôi nhà phố rộng 3828 m2. cũng như đi theo đánh giá của giới Chuyên Viên BĐS thì Phúc Ninh City tiếp tục là điểm dự án vàng cho các căn nhà hoạt động tài ba vào trong năm này.

 

THÔNG TIN MỚI: Chung cư 108 Nguyễn Trãi king palace
THÔNG TIN MỚI:  Giá bán Dự án King palace

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website