Liền kề The Eden Rose có những tiềm năng đáng kể

Liền kề The Eden Rose đó là một trong những dự án mới nhất xây dựng dự án cho cư dân được triển khai tại quận Thanh Trì. Trong các năm vừa qua, quận Thanh Trì đang từng bước đột phá mạnh với hàng loạt các công trình hạ tầng lớn được đưa vào tận dụng, đây đó là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh bậc nhất trong số những quận huyện mới của thành phố, với một loạt khu chung cư mới trong đó có The Eden Rose. Nhìn thấy được tiềm lực tăng trưởng đô thị to lớn của quận Thanh Trì, đơn vị Vimefulland với quyết tâm mãnh liệt trở nên công ty đứng đầu vươn tầm ra gần trong thị trường đầu tư, phát triển và phân phối các dự án Bất Động Sản, đang khởi công dự án dự án The Eden Rose.

Liền kề The Eden Rose chiếm hữu các yếu tố tiềm năng xuất sắc

Tập đoàn tín nhiệm có sư điêu luyện

Dự án The Eden Rose Thanh Trì đó là tổ hợp các căn biệt thự , Villa, shophouse liền kề cao cấp với tập đoàn là thương hiệu bất động sản Vimefulland của CĐT dược phẩm Vimedimex – Một trong các tập toàn cực kì vững mạnh ở nước ta.

Chủ thầu dược phẩm Vimedimex

Đơn vị The Eden Rose chính là đơn vị dược phẩm Vimedimex. Thành lập từ năm 1984, ở TpHCM, ngay từ những ngày đầu thành lập, với đặc tính là một chủ đầu tư tài chính đa ngành, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn hảo top 1 cho khách hàng và cộng đồng

• Thành lập: tiền thân công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma năm 1984. (33 Năm)
• Tổng lượng nhân viên: 1000 cán bộ
• tập đoàn thành viên: dược phẩm (06), bất động sản (22),tài chủ yếu (02)
• lợi nhuận 2016: 14.000 tỷ

Thương hiệu nhà đất VimeFulland

Mang chất lượng cốt lõi và hướng đi phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và những chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho những gia đình Việt.

  • · Thương hiệu bất động sản của TĐ Dược phẩm Vimedimex
  • · Vime = thương hiệu mẹ Vimedimex Group
  • · Fulland = là miền đất hạnh phúc, sung túc, đầy đủ của Vimedimex
  • · Ý nghĩa thương hiệu: là miền đất hạnh phúc, sung túc, trọn vẹn của Vimedimex
  • · Giá trị cốt lõi: bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị
  • · Loại hình cốt lõi: căn hộ chung cư, nhà không đáng kể tầng, khu resort, công viên đặc biệt đề
  • · Phân khúc thị trường: Trung và đẳng cấp.

Nhờ kế thừa EXP và kiến thức chuyên biệt môn trước đây, CĐT liền kề The Eden Rose – VimeFulland đã chú trọng tăng trưởng nhiều hệ thống tính năng sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong Kiến trúc cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng Số lượng và tận dụng năng lượng tái tạo cho người dân.

Ảnh minh họa Liền kề The Eden Rose

Giá bán của Liền kề The Eden Rose khá vừa túi tiền

Bất kỳ một dự án nhà đất nào từ không đáng kể cấp đến đẳng cấp vấn đề mà giới đầu tư quan tâm bậc nhất là giá bán căn hộ. Giá bán luôn đó là một yếu tố quyết địnhđến vấn đề khách hàng có mua công trình hay không.

Công trình biệt thự liền kề The Eden Rose cũng vậy, TĐ Vimefulland cũng nghiên cứu quá kỹ trên tất cả mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tiện nghi, thiết kế và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, đem đến sự hài lòng bậc nhất cho khách hàng.

Hiện tại mức giá bán dự kiến liền kề The Eden Rose chưa được CĐT đưa ra chủ yếu thứcnhưng theo đa dạng tin tức và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ 55-60 triệu/m2. Nhưng điểm đặc biệt tại đây là công trình lại có tiết diện quá phù hợp và vừa buộc phải vậy nên mức giá bán Eden Rose trung bình của một căn biệt thự dao động khoảng 5 tỷ – một mức giá khá khiêm tốn so với các công trình căn hộ chung cư đẳng cấp ồn ào trong nội thành. Đây có thể coi là mức giá tương đối đối với một khu đô thị bất động sản biệt thự liền kề ở Hà Nội .

Với các yếu tố tuyệt mỹ như vậy, bảo đảm The Eden Rose sẽ đó là công trình tiềm năng trong thời gian đến, thu hút được khá nhiều các quý khách hàng và nhà đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website