LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐẦY TƯ NGÀY VÀO DỰ ÁN TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG

Tất cả các điều này sẽ được thu nhỏ ở dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, một Manhattan ở lòng Đà Nẵng mà chủ đầu tư đặt cả hết lòng để quy hoạch lên.Đặc điểm của Manhattan là 1 hòn đảo nhỏ được bao bởi những dòng sông và những cây cầu kết nối đi những vùng quận xung quanh thành phố New York. Tuy Đà Nẵng không có những đảo lớn nhỏ, Tuy nhiên giữa Đà Nẵng là 1 khu vực năng được kết nối bằng những cây cầu không ít nhỏ.

Xây dựng thiết kế đẳng cấp ở TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Được xây dựng bằng lối kiến trúc Tân cổ điển đậm phong cách New York, những tòa nhà mang hơi hướng và phong cách giúp cho việc hình thành TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là Flatrion Building, Woolworth Building và đặc biệt chính là một biểu tượng cho đời sống thượng lưu.

thiết kế đáng mong ước được khai thác cho những tòa nhà tân tiến hưởng thụ chính là xây dựng căn hộ có gác lửng (loft) và căn hộ có 2 lối đi riêng (dual key). Căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng có 2 tòa tháp cao 39 tầng, được đánh giá là là tòa cao ốc cao nhất Đà Nẵng sau khi hoàn thiện, kiêu hãnh giữa trung tâm Đà Nẵng, 1 cái nhìn độc quyền 360 độ ra sông và toàn vẹn cảnh phố thị Đà Nẵng.

TMS Luxury Đà Nẵng không các mang các nét kiến trúc độc đáo mà còn tái hiện lại phong cách sống của 1 Manhattan. Những khách hàng sống tại Manhattan được biết là những người thành đạt và biết cách hưởng thụ đời sống. Như thế cũng chính là các thành phần cốt lõi mà chủ đầu tư mong muốn đem đến cho khách hàng TMS Luxury Đà Nẵng. Các chủ nhân tương lai đều tự hào về các chi tiết từ nhỏ nhất mà chủ đầu tư chắt chiu, tỉ mỉ, cẩn thận thiết kế và thi công để đem lại một căn hộ đẳng cấp, đẳng cấp để xứng tầm với sự giàu sang, thành đạt của chủ nhà.

Hồ bơi chân mây – TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Giữa 2 tòa cao ốc là một tòa tháp nhỏ với chiều cao lên tới 8 tầng, mục đích là để đáp ứng hoàn toàn cho những nhu cầu giải trí và vui chơi của khách hàng. Một ngày bận rộn sẽ khép lại khi chủ nhà về căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng và tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp, cao cấp từ phòng rạp chiếu phim, phòng đọc sách, dịch vụ spa, phòng triển lãm tranh…

Người ta vẫn thường nhắc đến Manhattan là nơi không bao giờ ngủ, khách hàng muốn trải nghiệm các giây phút bình yên phải đi đến các khu vực ngoại ô. Riêng tại ở TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, nơi quy tụ đủ đáng mong ước và cổ điển, mội khu vườn Địa đàng nằm ở nội khu được điểm xuyến bằng Hồ bơi chân mây tuyệt đẹp, cùng với Đó là cơn gió trong sạch từ các dòng sông đem lại.

Nghệ thuận và kỹ thuật và hai thành phần đi liền với nhau, khi giá trị thẩm mỹ gắn liền với sự tính toán tại kỹ thuật để bảo đảm chất lượng công trình bền vững và anh toàn, chung cư TMS Luxury Hotel Đà Nẵng được nâng cấp bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu của Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding).

Tập đoàn Trung Thủy chính là tên tuổi đã tạo dựng nên thương hiệu TMS Luxury Đà Nẵng nổi tiếng trong và ngoài nước. Song song với như thế Trung Thủy Group cũng chính là 1 tại những thương hiệu quản lý căn hộ đẳng cấp trước tiên trong Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Ông Nguyễn Trung Tín – TGD Tập đoàn Trung Thủy cho hay TMS Luxury Đà Nẵng chính là niềm tự hào của TĐ tại suốt 10 năm qua, đặt cả tâm huyết vào trong từng chi tiết xây dựng để hướng đến mục tiêu duy nhất và tạo nguồn cảm hứng về đời sống tốt đẹp thông qua những kiệt tác về tác phẩm quy hoạch và dịch vụ. Căn hộ TMS Luxury Hotel Đà Nẵng chính là sự kết nối giữa truyền thống và đáng mong ước, vừa mang tại mình phong cách sống của một quốc gia tân tiến hàng đầu toàn cầu Nhưng cũng đan xen các nét văn hóa phương Đông lâu đời của người Sài thị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website