Lý do nên đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence tại Quảng Nam

Khu đô thị Hội An Royal Residence đã và đang thu hút cư dân đầu tư thông qua chính sách mua bán với nhiều hấp dẫn ưu đãi, mức giá cả rõ ràng và tốc độ thanh toán nhanh chóng. Chính các ưu điểm thu hút này, việc đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence sẽ mang lại giá trị nguồn lợi nhuận cao.

Chính sách bán hàng dự án Hội An Royal Residence

Ngày 15/4/2017 chào bán đợt 1 trong Hội An Royal Residence đã thu hút một lượng khách hàng lớn, thấy được tiềm năng sinh lời cao đã khiến nhiều chủ đầu tư đặt cọc giữ chỗ ngay tại ngày. Nhờ biết Chớp cơ hội cơ hội trong giá trị mở bán đợt 1 đã đem về cho mình bội tiền từ các Mô hình villa, nhà phố…

Một tại các chính sách ưu đãi “khủng” mà nhà đầu tư dự án – Tập đoàn Royal Group Hội An đưa ra Đó là chiết khấu ngay 5% khi đặt mua trước ngày 31/5/2017. Dự án hiếm hoi tại Hội An có chính sách hậu hĩnh đến vậy.

ngoài ra, chiết khấu thanh toán trong Royal Residence Hội An, khách hàng còn được chọn lựa một ở 3 hình thức thanh toán:

hình thức thanh toán 1: Chiết khấu 5%

+Đợt 1: Thanh toán 95% khi xong phần móng

+Đợt 2: Thanh toán 5% nhận sổ

hình thức thanh toán 2: Chiết khấu 3%

+Đợt 1: Thanh toán 70% khi xong phần móng

+Đợt 2: Xong phần thô, bàn giao thanh toán 20%

+Đợt 3: Thanh toán 5% nhận sổ

mô hình thanh toán 3: Chiết khấu 2%

+Đợt 1: Thanh toán 50% khi xong phần móng

+Đợt 2: Thanh toán 45% khi xong phần thô, bàn giao

+Đợt 3: Thanh toán 5% nhận sổ

Bất kỳ một dứ án BDS nào đều có những đợt tiến độ thanh toán khác nhau và tiến độ trả tiền sẽ đồng thời với tiến độ quy hoạch Royal Residence Hội An. Cư dân mua villa, nhà phố phải thanh toán 100 triệu đồng để giữ chỗ. Sau đó, khi dự án động thổ, khởi công thanh toán 15% giá trị Hình hức đăng ký mua.

Đợt 1: Khi hoàn thiện xong phần móng, thanh toán 30%

Đợt 2: Thanh toán 65% khi hoàn thành phần thô và bàn giao

Đợt 3: Thanh toán 5% khi nhận sổ

nhà đầu tư chung cư Hội An Royal Residence vừa mới bật mí tin tức vế mức giá villa, nhà phố được nhiều các nhà đầu tư phản hồi là khá hợp lý, cùng với chính sách hấp dẫn và tầm giá không quá cao so với thị trường

Mức giá khu đô thị Hội An Royal Residence

Với 21,5 triệu/m2 (chưa VAT) như vậy chỉ với 4,9 tỷ có ngay căn villa quy mô 225m2 tiện nghi, đẳng cấp.

giá tiền nhà phố Hội An Royal Residence:

+ Lô C8 nhà phố gần Hội An Royal Residence một trệt, 2 lầu, tấng áp mái, hướng đường nhỏ, quy mô 150m2, có giá tiền 20,5 triệu.m2 (chưa VAT) như vậy chỉ với 3,1 tỷ bạn sẽ có một căn nhà mới Tọa lạc sát ngay sông và liền kề biển, không gian sống rất trong sạch và tiện ích.

+ Lô C8 nhà phố một trệt, 2 lầu, tầng áp mái, hướng đường lớn, quy mô 150m2, có tầm giá 23 triệu /m2 (chưa VAT) như vậy chỉ 3,5 tỉ có ngay căn hộ vô cùng đẹp và phong phú tiện ích

Tốc độ thanh toán nhanh chóng của dự án Hội An royal Residence

Dưới đây là tốc độ thanh toán và chương trình chiết khấu dành cho cư dân thanh toán theo những phương án khi mua biệt thự nhà phố liền kề dự án Hội An Royal Residence.

chung cư Hội An Royal Residence có phương thức thanh toán rõ ràng:

+ Bước 1: Đặt cọc 100 triệu – là phí giữ chỗ ngay khi dự án bắt đầu khởi công, xây dựng.

+ Bước 2: khách hàng đóng tiếp 15% thỏa thuận đặt cọc để bảo đảm việc thực hiện hượp đồng mua bán.

+ Bước 3: Hợp đồng mua bán với tổng gái trị gồm có cả thuế VAT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website