Nhà mẫu Chung cư Iris Garden

Nhà mẫu Chung cư Iris Garden nằm ở gần mặt đường Trần Hữu Dực

Quận Từ Liêm từ trước tới nay vẫn được xem là miền đất hứa của những CĐT bất động sản , bởi những tòa chung cư tại đây khi được xây dựng sẽ được mở bán với tốc độ nhanh chóng mặt, đó là vì lượng cầu mua nhà tại đây là rất lớn. Điển hình là Dự án Golden Field đã bán hết vèo cả 500 căn hộ trong vòng đúng 2 tháng mở bán.

Nhà mẫu Chung cư Iris Garden có đủ các loại diện tích

Nhà mẫu Chung cư Iris Garden có đủ các loại diện tích

Mỹ Đình cũng là khu vực tập trung khá nhiều những khu hạ tầng thể thao ( điển hình như là: SVĐ Mỹ Đình, Cung thể thao dưới nước , khu sân Golf, những sân bóng cỏ nhân tạo, Liên đoàn bóng đá Việt Nam ,. … ) , vì thế Vị trí Iris garden cũng đẹp khi nằm trên mảnh đất mang tới sức khỏe tốt nhất cho cư dân , cũng như giúp cho cộng đồng cư dân nơi đây được sống trong 1 quần thể cơ sở hạ tầng thể dục thể thao cực kỳ đa dạng,

Nhà mẫu Chung cư Iris Garden được xây dựng nằm ở không quá xa so với địa điểm xây dựng dự án, nằm ngay đối diện tới SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình. Với một lượng lớn những người thường xuyên di chuyển đi lại qua khu vực này được kỳ vọng sẽ là những vị khách hàng tiềm năng mua Dự án Iris garden Mỹ Đình.

Thiết kế cảnh quan bên ngoài của tòa Nhà Iris Garden cũng mang được nét mới lạ và sự chấm phá đặc trưng riêng mà có thể ai cũng dễ dàng có thể chú ý tới.

tới xem Nhà mẫu Chung cư Iris Garden

Và chỉ trong tháng 7 này, sau khi tham quan Nhà mẫu Chung cư Iris Garden và nếu đặt mua ngay sẽ được giảm giá đặc biệt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website