Những điểm cộng về phong thủy của dự án Sun Grand City Văn Cao

Ngoại cảnh có tác động trực diện đến ngôi nhà cũng như thành viên cư ngụ trong đó. Sun Grand City Văn Cao có phong thủy hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi. Dự án Sun Grand City Văn Cao được biết là tuyến đường đẹp nhất tại thành phố Hà Nội kênh thẳng ra Hồ Tây, từ những nhà ở dự án cư dân có thể góc nhìn trực diện ra Hồ Tây với hướng view thoáng mát. Đây quả là một vị trí hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi hằng mong ước của bất kỳ Khu đô thị nào.

Sun Grand City Văn Cao có đường lớn bao quanh phong thủy đại quý

Ngoại cảnh có tác động trực tiếp đến ngôi nhà cũng như thành viên cư ngụ trong đó. dự án Văn Cao có mặt hướng đường cái, trong phong thủy gọi là “đại ngọc bao trạch” thì đại quý. dự án Sun Grand City Văn Cao tọa lạc số 125 Văn Cao, Liễu Giai, thành phố Hà Nội. Đường Văn Cao được biết là trục đường đầy đủ tiện ích nhất tại thành phố Hà Nội với 6 làn đường, cùng dải phân cách là hàng cây, thảm cỏ xanh mượt, hệ thống đèn nhấp nháy chiếu sáng rực rỡ, mang ý nghĩa phong thủy đại quý.

Sun Grand City Văn Cao sở hữu phong thủy hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi

căn hộ chung cư có mặt hướng thẳng ra Hồ Tây, từ các căn hộ ở Khu đô thị người dân có thể cảnh nhìn trực tiếp ra Hồ Tây với hướng nhìn thoáng mát. Hồ Tây thuộc “âm khí” quanh nhà “dương khí” có thể tăng thêm vẻ đẹp và làm chủ nhân căn hộ hưng vượng. Hồ, ao, đầm bên căn hộ nếu có hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa ở đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt trước nhà. căn hộ có ao hồ rộng trước căn hộ mùa hè vô cùng mát mẻ, hồ Tây có hình bán nguyệt có ngụ ý thủy bao bọc, cực kỳ tốt cho chủ căn hộ sống ở đây.

Sun Grand City Văn Cao nằm ở quận Ba Đình có tiềm năng phát triển rất lớn

Sun Grand City 125 Văn Cao nằm ở Quận Ba Đình, nơi đây hội tụ đủ điều kiện để phát triển thành quận tiêu biểu về xây dựng văn minh đô thị. Trước hết, nơi này có bề dày EXP trong xây dựng, quản lý và gây dựng đô thị những năm qua. rất nhiều cư dân có trình độ học vấn cao, sinh sống ổn định, gắn bó với địa bàn. tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Quận không bao giờ có điểm nóng về tệ nạn xã hội như ma túy, mại dâm… Cấp ủy, chính quyền có EXP trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, lý do hành việc đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường đô thị. bởi vậy chọn một nơi an ninh trực tự như quận Ba Đình để “an cư lạc nghiệp”.

Sun Grand City Văn Cao đẳng cấp thượng lưu với nhiều tiện ích

ko có nhiều Khu đô thị xứng đáng tiêu chuẩn “căn hộ cao cấp”. quan trọng vì điều này lựa chọn một căn hộ đẳng cấp thực sự đó là niềm mong ước của đa dạng người. Sun Grand City Văn Cao sở hữu vị trí luôn quan trọng, để người mua nhà xác định lựa chọn. Và các yếu tố cần quan tâm liên quan được coi là địa điểm tọa lạc, tiềm năng gắn kết những tính năng kề bên với Khu đô thị dự án 125 Văn Cao, vị trí Khu đô thị theo phong thủy.

Tện ích nội khu chung cư 125 Văn Cao đó là một trong các tiêu chí hết sức quan trọng để đánh giá giá trị của một dự án. kế cận những tính năng cơ bản về thang máy tự động, an ninh, bãi đậu xe… buộc phải kể đến thứ nhất là TTTM, tiết diện dành cho sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em cũng được khách hàng hết sức chú ý. Bể bơi 4 mùa, hệ thống vui chơi thư giãn, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao tiên tiến. người dân an cư ở đây sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiên tiến hàng đầu mà không cần phải đi lại đi bất cứ đâu. tất cả sẽ có ngay trong Khu đô thị, hãy cùng trải nghiệm cuộc sống sang, thượng lưu, cao cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website