Ocean Dunes Phan Thiết được chuyên gia nhận xét cao

Nếu đang phân vân xem liệu có nên mua chung cư căn hộ biệt thự Ocean Dunes Resort hay không thì những điều sau đây khách hàng nhất định bắt buộc phải biết, đáng chú ý là trong các ngày mà mùa mưa HN đang đến cực kỳ gần.

Phong thủy của dự án Ocean Dunes Phan Thiết được chuyên gia nhận xét cao

Dù không được ghi nhận cao về vị trí địa lý nhưng đất nền Ocean Dunes Phan Thiết lại được đánh giá khá cao về phong thủy bởi các chuyên gia bất động sản và những nhà phong thủy học có nhiều EXP.

Không chỉ khí đất dồi dào, vượng khí nhiều mà thế đất hình đầu rồng oai phong, bằng mà cao, phẳng mà vững chãi. Thật khó có thể tìm được tại Hà Nội một mảnh đất tốt đến như vậy. Cao hơn hẳn so với những vị trí khác chính vì vậy tại Ocean Dunes Resort Phan Thiết, ngập lụt không còn đó là nỗi lo của các nhà đầu tư.

Hồ sinh thái lý do hòa Số lượng nước

Nói tới hồ sinh thái có tiết diện 10 ha ở đất nền Ocean Dunes Phan Thiết, đa dạng người nghĩ nó đó là một điểm nhấn về không gian cây xanh và nước, nằm trong tổ hợp quần thể xanh của công trình. Đa dạng người lại nghĩ đó là một nét chấm phá của phong thủy bởi kênh thủy là hướng đem tới nhiều luồng khí tốt, ăn may và tài lộc. Các điều này quả thực có đúng nhưng lại chưa đủ.

Có một tác dụng khác của hồ lý do hòa mà ít người kể đến và chỉ thực sự nhận ra nó vào mùa mưa. Hồ sinh thái dự án Ocean Dunes Phan Thiết thể hiện tác dụng hữu hiệu của mình trong việc lý do hòa lượng nước vào những ngày thủ đô Hà Nội mưa k nhỏ khiến ngập lụt không thể xảy ra tại KĐT Ocean Dunes Resort Phan Thiết này.

Đại lộ Thăng Long tiên tiến hàng đầu Việt Nam

Nếu các quý khách hàng còn đang phân vân, liệu rằng căn nhà của mình ở biệt thự Ocean Dunes không bị ngập lụt mùa mưa nhưng đường vào bị ngập thì cũng bằng hòa. Điều này, giới đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm. Nằm trên trục đường đại lộ hiện đại nhất VN, mặc dù những kế cận khác có ngập nhưng với hệ thống thoát nước tiên tiến tại đại lộ này ngập lụt dường như là điều xinh đẹp.

Một cuộc sống cao cấp, một môi trường sống long lanh chủ đạo không ngập lụt được coi là các điều mà căn hộ Ocean Dunes Resort Phan Thiết mang đến cho những nhà đầu tư

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website