PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT

Dự ánPan Pacific Đà Nẵng Resort đã đi vào hoạt động với kinh phí khoảng 3.500 tỷ đồng do chủ đầu tư Tổng công ty MBLands và Công ty cổ phần Tokin Property. Với 3 nhóm chính được phát triển đó là biệt thự trên cao – Vanesea Condotel, biệt thự biển- Vanesea Villa , Vanesea Sky Paradise Villa. Những căn biệt thự này đều có view trên biển, không gian xung quanh thoáng mát. Là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch từ trong và ngoài nước.

Dịch vụ tiện ích ngoại khu đẳng cấp, hiện đại của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Dự án được tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch của thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam vì vậy dự ắn sẽ thúc đẩy sự phát triển du lịch của 2 địa phương ở đây. Với 2 sân golf đạt chuẩn quốc tế sân BRG Danang Golf Club và sân Montgomerie Links Vietnam, những của hàng nhãn hiệu thời trang vô cùng danh tiếng khách hàng cho thể đến đây giải trí, vui chơi và làm đẹp.Các hạng mục tiện ích nội khu cũng chiếm phần lớn vốn đầu tư tại đây, gồm: trung tâm thương mại, spa, bể bơi, khu thể theo ngoài trời, nhà hàng quy mô lớn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, hệ thống an ninh, khu gửi xe riêng… Trung tâm thương mại chia làm nhiều khu vực nhỏ như nhà hàng, khu vui chơi…

Tọa lạc tại km số 0 trên trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vốn đã đặc quyền sở hữu một không gian hướng biển từ mẹ thiên nhiên. Cũng bởi vậy ngay từ giai đoạn hình thành ý tưởng, chủ đầu tư đã định hướng đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án không chỉ đơn thuần là một tên tuổi nổi tiếng dạn dày kinh nghiệm mà cần phải thật sự hiểu, phát huy và khai phá được vẻ đẹp tiềm ẩn của bờ biển miền Trung.

Thiết kế kiến trúc và nội thất độc đáo của văn hóa địa phương

Tham gia dự án với vai trò là đơn vị thiết kế kiến trúc, Humphreys & Partners được tạo điều kiện để tìm hiểu và khai thác sâu vào những nét đẹp độc đáo của văn hóa địa phương.Không chỉ là kiến trúc, mà nội thất của dự án nghỉ dưỡng này cũng là một sự kì công trong chọn lựa của chủ đầu tư. Mỗi căn Villa tại đây sở hữu một không gian kiến trúc đặc sắc riêng biệt.

Không chỉ thân thiện với thiên nhiên vốn có, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn là một trong số ít các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong thiết kế kiến trúc và nội thất.
Được biết đến với loạt công trình ấn tượng như Hilton Towers Hotel tại Kiev, Four Seasons Hotel tại Marrakech… cùng sự tham gia của kiến trúc sư tài hoa David Maxwell, DWP đã thành công khi đem đến cho Pan Pacific những không gian trải nghiệm đa dạng, mới mẻ nhưng vẫn thống nhất hướng về một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế….

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website