Samsora Premier 105 Chu Văn An vị trí đắc địa tại quận hà đông

Đối với Bất Động Sản, vị trí là một yếu tố quan trọng và được xếp hàng đầu trong các yếu tố làm nên giá trị Khu đô thị, dẫn đến việc dự án có bán được tốt hay không. Cũng vì mục đích đó, Samsora Premier 105 Chu Văn An ở số 105 Chu Văn An, Hà Đông đã và đang là điểm nóng được sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng có nhu cầu đầu cơ hay làm nơi an cư. Trên thực tế BĐS bán và cho thuê ở các mảnh đất “vàng” ở thủ đô Hà Nội trong thời gian thông qua luôn giữ được mức giá cao và được đa dạng người mua săn đón. Do cộng hưởng của các yếu tố như giao thông, an ninh, tiện nghi, tầm nhìn và môi trường sống.

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An – Vị trí là vàng Quận Hà Đông

Tổ hợp này tọa lạc ngay trung tâm tài chính – văn hóa – quan trọng trị của tỉnh Hà Tây cũ. Một vài năm gần đây, Hà Đông vươn lên phát triển mạnh mẽ, trở thành trung tâm tài chính – văn hóa k nhỏ trên trục Tây Nam Hà Nội. từ đó, người dân rất dễ dàng di chuyển vào thành thị hoặc các kế cận lận cận bằng trục đường giao thông huyết mạch phía Tây thủ đô: Nguyễn Trãi – Quang Trung – Lê Văn Lương – Tố Hữu. các tuyến đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ đó là các phương tiện giao thông công cộng tuyệt mỹ trong một vài năm tới khi thủ đô Hà Nội dần cấm di chuyển bằng xe gắn máy.

Một điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường địa ốc Ngày nay đó là trên một tuyến đường Tố Hữu song những dự án tại hai bên tuyến đường lại có nhiều mức giá khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí đắc địa, đắt đỏ bậc nhất kế cận nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán với mức giá từ 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt tính năng công cộng cho cư dân. “Mức tiền tôi bỏ ra để có được nhà ở Samsora không rất lớn, song chất lượng dự án và tiện ích chúng tôi được hưởng lại giống với những KĐT đẳng cấp. Thêm nữa, KĐT này còn được điều khiển bởi Samland, CĐT điều khiển BĐS nhất quốc tế nên người dân chúng tôi cực kỳ yên tâm vì sự chuyên nghiệp của họ”, Theo giới chuyên biệt gia và giới đầu tư bất động sản, Samsora Premier sở hữu vị trí đắc địa, với vị thế của đất “Phú Quý” và thế “An sinh”. Trên thị trường BĐS lâu nay, đa dạng người mua nhà vẫn trung thành với câu “nhất vị nhì hướng”.

Uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu thi công dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An

Tiến độ Khu đô thị, chất lượng công trình sẽ xác định được tín nhiệm của chủ thầu và xây dựng được niềm tin với quý khách. dù thế, trên thị trường BĐS Ngày nay, chẳng phải Khu đô thị nào cũng làm được điều đó. các dự án của Samland đều chọn những nhà thầu uy tín trên thị trường để thi công là Long Giang… đó là Khu đô thị được đầu cơ tâm huyết của Samland nên ngoài việc thi công đúng tiến độ và chất lượng, Samsora Premier 105 Chu Văn An còn được quản lý điều khiển và tham gia của các thương hiệu nhất ở quốc tế.

Ngoài dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An thì những dự án khác mà Samland điều khiển và gây dựng như SAMLAND River góc nhìn, SAMLAND Airport, SAMLAND Riverside, Cao ốc chung cư SAMLAND Giai Việt, dự án Tân Vạn, Bình Dương, Khu dân cư Nhơn Trạch, Hoàng Anh Gia Lai Riverview 37 Nguyễn Văn Hưởng, căn hộ Internet SCS… luôn đạt, thậm chí vượt tiến độ đề ra nhưng vẫn bảo đảm được tất cả những mục đích kỹ thuật khắt khe bậc nhất.


Samsora Premier 105 Chu Văn An và những Khu đô thị bắt đầu bằng chữ Sam do Samland đầu cơ luôn xác định được chữ tín cho thị trường bởi giá trị công trình và niềm tin với khách hàng.

Đến thời kỳ hiện tại, những nhà đầu tiên của Khu đô thị đã được bàn giao cho quý khách hàng. những nhà đầu tư đều bày tỏ sự hài lòng về giá trị xây dựng cũng như thiết kế hợp lý của căn hộ. Và mặc dù người dân chưa dọn đến ở nhưng những tiện nghi của dự án đã được sắp xong, giúp quý khách sẵn sàng với cuộc sống mới. Sự thành công và được ghi nhận của các cư dân đối với Samsora Premier 105 Chu Văn An là một minh chứng cho ta thấy thị trường BĐS VN ngày càng trông thấy nhiều dự án đẳng cấp, mang dấu ấn và phong cách riêng của chủ đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website