shophouse Tuần Châu Marina đã tạo ra một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới

dự án Tuần Châu Marina là công trình BĐS nghỉ dưỡng mới do CEO triển khai trên đảo ngọc. Với những tiện lợi vượt trội, cảnh quan nghỉ dưỡng lý tưởng, công trình shophouse Tuần Châu Marina đã tạo ra một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới – tiên tiến, cao cấp và gần gũi với tự nhiên.

các tiện lợi hiếm có tại dự án Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina đó là công trình nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao được CEO Group đầu tư xây dựng một quần thể tiện dụng đẳng cấp: hồ bơi liên hoàn, phòng tập Gym và Yoga, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar… Đến với khu nghỉ dưỡng bạn sẽ được tận hưởng một ngày nghỉ dưỡng tuyệt đẹp khi có thể thư giãn rèn luyện sức khỏe ở phòng tập Gym, mua sắm thỏa thích ở TTTM đẳng cấp hay đơn giản đó là vui chơi cùng bạn bè tại Pool Bar.

ko phải ngẫu nhiên mà CEO Group lại xác định đầu tư một khu đô thị nghìn tỷ tại đảo Phú Quốc. Bây giờ, nhu cầu nghỉ dưỡng của các cư dân tăng nhanh top 1 là những người an cư ở những thủ đô k nhỏ – những người đã chán với sự ồn ào và náo nhiệt của trung tâm thành phố. Do đó, Số lượng hành khách đến nghỉ dưỡng cũng tăng mạnh nhất là tại những thành phố ven biển chuyên biệt đó là Phú Quốc. Ở huyện đảo Phú Quốc đã có hơn 10 công trình nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai. Vì thế, những thế mạnh về tiện ích của Sonasea chính là điểm thu hút khách hàng.

không gian nghỉ dưỡng xuất sắc

Nhằm kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng thật tuyệt đẹp cho khách ghé thăm, nhà phố Tuần Châu Marina được đầu cơ xây dựng quần thể cảnh vật để bảo đảm một môi trường sống xanh. Dù có tiện dụng hoàn hảo đến đâu mà ko có môi trường sống hài hòa với tự nhiên thì cũng ko phải đó là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Một khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt đẹp buộc phải có không gian sống xanh, khu vực gũi với tự nhiên. Hệ thống cây xanh, hồ bơi, thác nước, công viên chính là những nhân tố kiến tạo ra môi trường sống hài hòa với thiên nhiên cho các cư dân tương lai tại dự án Tuần Châu Marina Resort.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website