Stellar Garden Lê Văn Thiêm dự án được kỳ vọng tại quận Thanh Xuân

Trong tháng 06 tới đây, Tháp đôi Stellar Garden Lê Văn Thiêm – Tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp hàng đầu tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân sẽ chính thức được mở bán. Với lối thiết kế hiện đại, Tháp đôi Stellar Garden được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn của khu vực này.

>>xem chi tiết tại: http://stellargardenlevanthiem.com/

Giá bán căn hộ Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Giá bán căn hộ cao cấp Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm vẫn là một ẩn số đối với nhà đầu tư và những người mua nhà. Theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành bất động sản, giá bán chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm lần này dự kiến tương đương với các dự án gần đây được Quang Minh JSC triển khai. Giá dự kiến khoảng 32 triệu/m2.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có một điều chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ tiêp tục thực hiện chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng tối đa. Dự kiến khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ mua nhà, chính sách thanh toàn linh hoạt và các gói hỗ trợ dịch vụ đi kèm.

Stellar Garden dự án tâm huyết của chủ đầu tư

Tháp đôi Stellar Garden ngụ tại số 35 Lê Văn Thiêm. Đây là sản phẩm đầy tâm huyết của chủ đầu tư Công ty CP Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh nhằm tạo dựng một chốn an cư lý tưởng, hiện đại, sang trọng và trong lành. Để làm được điều đó, chủ đầu tư Quang Minh đã lựa chọn các đối tác tin cậy – uy tín hàng đầu Việt Nam như Tổng thầu thi công Hòa Bình và sự góp mặt của nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếp hàng đầu như sơn ICI,thiết bị vệ sinh Bravat, thiết bị điện Schneider, điều hòa Mitsubishi, khóa vân tay Adel… để xây dựng và phát triển Tháp đôi Stellar Garden.

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín – CĐT Quang Minh JSC, chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án của mình.

Stellar Garden Lê Văn Thiêm phù hợp với nhiêu cư dân

Tổ hợp dự án chung cư Stellar Garden tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm được thi công bởi tập CĐT Quang Minh JSC đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng chú ý tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong việc sở hữu ngôi nhà mơ ước, MB Bank phối hợp cùng Chủ đầu tư là Công ty CP Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh triển khai chương trình Hỗ trợ tín dụng đối với khách hàng mua căn hộ tại Dự án chung cư 35 Lê Văn Thiêm Stellar Palace ( 102 Ngụy Như Kon Tum ), Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Các sản phẩm có tiếng đi trước đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website