Sun Premier Village Hạ Long – Tiềm năng nghỉ dưỡng biển

Khi muốn đầu cơ vào một khu đô thị nào đó, nhà đầu tư cũng luôn nghiên cứu xem công trình đó có gì để đầu cơ và họ được những gì khi đầu tư vào đó? Ở công trình Sun Premier Village Hạ Long, nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích rất hấp dẫn khi đầu tư vào dự án này. Hãy cùng chúng tôi khám phá các lợi ích đó nhé!

Hạ Long – Nơi có địa hình núi non, hang động đầy đủ tiện ích nhất nước ta

Vịnh Hạ Long có tổng diện tích 1553 km2, bao gồm vùng lân cận 2000 hòn đảo vừa và nhỏ khác nhau và khoảng 1000 đảo trong số đó đã được con người đặt tên. Hai loại địa hình chủ yếu của đảo đó là đá vôi và đá phiến. Những đảo tập trung tại 2 bên cạnh chính: phía Đông Nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và phía Tây Nam (thuộc Vịnh Hạ Long) – Đây cũng đó là điểm đến của công trình thương hiệu Premier Village. Độ tuổi trung bình của các đảo này khoảng từ 250-280 năm.

Hạ Long cũng là nơi có mật độ tập trung nhiều hang động, hòn đảo nổi tiếng top 1 ở quốc tế với các phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp đã tạo ra kế cận trung tâm của Vịnh Hạ Long. Đây cũng là vị trí được đa dạng khách du lịch đến tham quan bậc nhất khi lựa chọn du lịch Hạ Long.

Sun Premier Village Hạ Long và những tiềm lực vượt bậc

Có thể xuất hiện tiềm năng du lịch và tăng trưởng kinh tế ở vịnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung luôn được đánh giá vô cùng cao. Premier Village Ha Long nằm trong quần thể khu du lịch Vịnh Hạ Long đang có vô cùng nhiều tiềm năng để tăng trưởng khi mà:

Theo quy hoạch tổng thể về kinh tế – xã hội đã đặt ra cho tỉnh thì vào khoảng năm 2030, thủ đô Hạ Long sẽ trở nên một khu trung tâm du lịch xứng tầm thế giới. Kế cận đấy, các bến cảng và cảng biển quốc tế tại Hạ Long được coi là những tính năng hết sức vượt bậc tại nơi đây.

Ảnh minh họa Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long

Vân Đồn, một địa điểm hành chủ yếu khác của tỉnh Quảng Ninh, cách vịnh Hạ Long khoảng 50km, trong tương lai nơi đây sẽ phát triển thành một trong các đặc khu tài chính lớn top 1 của VN, cùng với bến cảng, sân bay và nhiều nhà đầu tư k nhỏ. Hạ Long bảo đảm sẽ là điểm thu hút được Số lượng k nhỏ khách nghỉ dưỡng cực kỳ lớn trong tương lai.

Với các lợi thế và ưu đãi chuyên biệt mà tự nhiên ban tặng, cùng với việc được kiến tạo qua hàng nghìn năm phát triển và được cả quốc tế công nhận, Vịnh Hạ Long nói chung và khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long nói riêng chắc chắn sẽ đó là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt mỹ và là thời cơ sinh lời cho những quý khách thông minh trong trong tương lai gần. Còn chần chừ gì nữa mà không để lại thông tin cá nhân ngay cho chúng tôi để nhận toàn bộ tin tức về dự án Premier Village Ha Long ngay hôm nay.

Hạ Long – Di sản thế giới – Kỳ quan tự nhiên

Hầu như căn hộ khoa học đã chứng minh được rằng Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm thứ nhất tại kế cận có sự thấy của con người với các điểm khảo cổ học như: Đồng Mang, Soi Nhụ, Xích Thổ và Thới Giếng. Nơi này cũng đó là một gần nhiều về sinh học khi tập trung đa dạng hệ sinh thái phong phú như: rừng ngập mặn, rừng nhiệt đới rạn san hô cùng hàng ngàn loài động thực vật khác nhau.

Đến với Vịnh Hạ Long, bảo đảm khách ghé thăm sẽ được lạc vào một thế giới huyền bí của không hề ít hang động. Hang Sửng Sốt hay Động Thiên Cung, Thiên Đường… đều đó là những nơi dừng chân không thể bỏ thông qua khi đi du lịch Hạ Long đưa du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Tại kỳ họp lần thứ XVIII được UNESCO tổ chức năm 1994 của Hội đồng Di sản thế giới, Vịnh Hạ Long đã chủ yếu thức nằm trong danh sách những di sản tự nhiên thế giới bởi những giá trị hết sức điểm cộng. Đến năm 2000, Vịnh Hạ Long nổi tiếng lại tiếp tục được UNESCO công nhận đó là di sản thế giới lần thứ 2 nhờ vào chất lượng về địa lý và địa hình của nó.

Từ những tại sao trên có thể xuất hiện khu dự án Premier Village sau khi hoàn tất xây dựng sẽ thực sự đó là một sản phẩm xứng tầm chất lượng cho quý khách hàng và giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website