TĐ FLC sắp cho ra mắt siêu dự án FLC Quảng Bình

Ngày 20/8/2017, Tập đoàn FLC đã doanh nghiệp Lễ chính thức Khai trương FLC Quảng Bình thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình ở thành thị Quảng Bình , tỉnh Thanh Hóa

Niềm vui mới của du lịch Quảng Bình tại FLC Quảng Bình

 

Tiếp tục là 1 minh chứng cho tinh thần không ngừng vươn lên, nói đi đôi với hành động của TĐ FLC tại Thanh Hóa, FLC Quảng Bình được chính thức khai trương chỉ sau 10 tháng thi công.

“Quả thực tôi thấy rất bất ngờ với tiến độ chung cư của Tập đoàn FLC. Đây không chỉ là điều bất ngờ đối với tôi, mà còn là sự hứng thú đối với du khách đến với Quảng Bình tại thời kì tới”, ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi lễ.

Để VN sớm phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngoài nhận thức chung của cả nước, những bộ, ban, ngành trung ương, địa phương và mỗi người dân, thì phải kể đến tâm huyết của cộng đồng đơn vị tư nhân.

 

“Tôi mong rằng FLC là một trong những Tập đoàn bậc nhất đã chọn định hướng đó, thì sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu để đóng góp mạnh mẽ hơn nữa vào ngành du lịch cả nước”, ông Vương Duy Biên nhắn gửi.

Dự án FLC Quảng Bình Sớm công nhận đạt chuẩn 5 sao

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thìn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, hứa hẹn với tổng vốn đầu tư đã quy hoạch trên 8 nghìn tỷ đồng, và dự định trên 10 nghìn tỷ đồng cho các dự án tiếp theo, TĐ FLC được Thanh Hóa xác định là chủ đầu tư chiến lược, làm đổi thay ngoạn mục bộ mặt du lịch của tỉnh, nhất là thành thị Quảng Bình .

“Để sử dụng tối đa tiềm năng du lịch của tỉnh, tôi đề nghị Tập đoàn FLC sớm hoàn thiện hồ sơ đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận khách sạn FLC Quảng Bình đạt tiêu chuẩn 5 sao”, bà Nguyễn Thị Thìn nổi bật mạnh.

TĐ FLC chính thức khai trương FLC Quảng Bình

tham gia buổi lễ có lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, chính quyền trung ương, địa phương, và TĐ FLC

Cũng chia sẻ trong buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC cho hay ba năm gắn bó cùng mảnh đất và con người Thanh Hóa là 1 hành trình nhiều cảm xúc và dấu ấn đối với Tập đoàn FLC.

“Được ví như con chim đầu đàn dẫn dắt cộng đồng đơn vị triển khai về tỉnh nhà, chúng tôi đích thực vinh dự và tự hào khi được đóng góp 1 phần công sức, và tận mắt chứng kiến những nấc thang lịch sử khi Quảng Bình chính thức trở thành thành phố vào ngày 19/4 vừa qua”, Phó Chủ tịch TĐ FLC hứa hẹn.

Viên ngọc của FLC Quảng Bình

Hơn 2.000 Khách mời tham dự chương trình đã được mãn nhãn với màn trình diễn hòa âm, ánh sáng và bắn pháo hoa trên chính sân khấu khổng lồ là 15 tầng khách sạn FLC Quảng Bình .

Tập đoàn FLC chính thức khai trương FLC Quảng Bình

Màn bắn pháo hoa và biểu diễn ánh sáng chào mừng chính thức khai trương FLC Quảng Bình

Trước này, từ ngày 18/8, hàng nghìn người dân và khách du lịch đã đổ về dự án và các Hubway trên đường Hồ Xuân Hương để tham dự lễ hội “Sống hết mình – Make it Grand” chào mừng sự kiện. Chuỗi lễ hội bao gồm nhiều màn trình diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc như tiệc bể bơi, liveshow ca nhạc với những danh ca Hồng Nhung, Tấn Minh, Tùng Dương, Mỹ Tâm, biểu diễn thời trang, nhảy flashmob, hoạt động làm sạch bãi biển cùng những hoa hậu…

Tuy nhiên trọng điểm nhất, đây là thời cơ để mọi người được tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng của hạng mục khách sạn mới thuộc FLC Quảng Bình .

Khách sạn FLC Quảng Bình tọa lạc trong vị trí đẹp quần thể, với 588 phòng khách sạn cùng trang vật dụng thiết kế bên trong và các tiện ích sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao. Sự ra đời của hạng mục khách sạn mới này sẽ đưa tổng số phòng khách sạn trong Thanh Hóa lên hơn 22.000 Phòng, nhiều thứ sáu cả nước.

TĐ FLC sắp ra mắt FLC Quảng Bình

Đây là cơ hội để mọi người được tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng của hạng mục khách sạn mới thuộc FLC Quảng Bình

Sự ra đời của FLC Quảng Bình là sự bổ sung hạ tầng du lịch quan trọng, tạo thêm hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động địa phương, góp phần tiếp tục đưa Quảng Bình đến với bản đồ du lịch toàn cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website