Thiên nhiên lý tưởng nâng tầm Sonasea condotel Phú Quốc

Phú Quốc có thời tiết tuyệt vời và quanh năm đều hình thành vì nền nhiệt luôn duy trì mức 27 độ C, nắng nhiều, không lo mưa bão và thu hút nhiều du khách ghé đến du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm. Khu đô thị Sonasea condotel Phú Quốc tọa lạc ở một trong những vị trí đầy đủ tiện ích nhất ở Đảo Ngọc, vị trí rất tiện lợi để quý khách ngắm nhìn vẹn toàn vịnh đảo long lanh. Chẳng bao lâu nữa trong tương lai, giới đầu tư có thể đến để chiêm ngưỡng tuyệt tác thiên nhiên lý tưởng tại biển Phú Quốc.

Các ông lớn đầu tư chi mạnh tay vào Sonasea condotel Phú Quốc

Hiện ở, đảo Ngóc có 265 Khu đô thị đầu cơ còn hiệu lực với Diện tích trên 10.500 ha. Trong đó có 197 Khu đô thị được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư với tổng diện tích trên 7.200 ha và tổng vốn đầu cơ đăng ký gần 218.000 tỷ đồng; 31 dự án đã đi vào hoạt động, 24 dự án đang triển khai xây dựng, các Khu đô thị còn lại đang hoàn thiện thủ tục đầu cơ. Hàng loạt ông không hề nhỏ nhìn xuất hiện tiềm năng của Phú Quốc cũng đã mạnh tay chi số vốn không hề nhỏ như Sun Group, Vingroup, Bim Group…

Với vị trí tọa lạc đắc địa hiếm trông thấy, Sonasea dự án condotel Phú Quốc hứa sẽ là yếu tố quan trọng giúp Khu đô thị hấp dẫn, thu hút được lượng lớn khách thăm quan mỗi khi đến với Bãi Trường – Phú Quốc. Không chỉ sở hữu vị trí vàng hiếm có, Khu đô thị hội tụ tinh hoa thiết kế, chuỗi hạ tầng cao cấp và hệ thống thuận tiện hiện đại đem lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng.

CĐT danh tiếng này được coi là ông trùm của hàng loạt dự án đình đám và đem đến quyền lợi vượt trội cho hàng triệu nhà đầu tư. Bởi vậy, khi quý vị đầu tư Sonasea Phú Quốc sẽ vô cùng an tâm về tiến độ và chất lượng dự án cùng như nguồn lợi nhuận tập đoàn này đã cam đoan với quý vị.

Kiến trúc độc đáo của dự án Sonasea condotel Phú Quốc

từng căn hộ được Kiến trúc theo không gian mở, các bên cạnh thoáng của căn hộ đa số đều được xây dựng bằng kính cường lực vừa bảo vệ vị khách đồng thời lại không làm che khuất tầm nhìn giúp khách du lịch chiêm ngưỡng những vẻ đẹp đầy trong mơ của đảo ngọc Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc tạo điều kiện tuyệt vời cho giới đầu tư sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao ở đây, giúp khách hàng có thể khá dễ dàng đầu cơ sinh lời dài lâu, hoặc có thể cực kỳ dễ dàng mua bán trao tay ngay sau khi Khu đô thị đi vào quản lý. Nếu quý vị có một số vốn không nhỏ, quý vị tìm xuất hiện một khu đô thị tiềm lực như vậy thì còn chần chừ gì mà không đầu tư!

Trong những năm mới đây Số lượng khách thăm quan đến Phú Quốc không ngừng tăng cao, cụ thể năm 2016 tăng 63% so với 2015. Trong 6 tháng đầu năm 2017 Phú Quốc thu hút 987.940 lượt khách ghé thăm, tăng trên 44% so cùng kỳ, riêng khách thế giới tăng 77% so với cùng kỳ. Phú Quốc tăng trưởng kinh tế của huyện đảo trong luôn duy trì tại mức cao (trên 30%), thu ngân sách gấp chục lần so với 10 năm về trước.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website