Thiết kế ưu việt mà dự án Condotel Virgo Nha Trang sở hữu

Dự án Condotel virgo Nha trang là siêu dự án nghỉ dưỡng của Công ty trách nhiện hữu hạn TM Virgo Nha Trang được triển khai tại 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang. Condotel Virgo Nha Trang là tổ hợp khách sạn, căn hộ condotel và căn hộ dự án chuẩn 5 sao có Kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền cao cấp trên biển hòa cùng các yếu tố thiên nhiên, đem đến một môi trường sống cao cấp, tuyệt vời, tiện nghi bậc nhất.

Kiến trúc kế đặc sắc mà chỉ có dự án Condotel virgo nha trang mới có

Với mật độ xây dựng chỉ 67,27%, biệt thự biển condotel virgo nha trang đó là không gian nghỉ dưỡng tuyệt mỹ cho khách thăm quan trong và ngoài nước. Để kiến tạo thành môi trường sống vượt trội ở đây, Công ty trách nhiện hữu hạn TM Virgo Nha Trang đã lựa chọn các Kiến trúc sư nổi tiếng tham gia từ giai đoạn Kiến trúc Kiến trúc, cảnh vật đến từ từng công ty không hề nhỏ vang danh toàn cầu .

300 căn biệt thự biển căn hộ condotel virgo nha trang mang âm hưởng Kiến trúc Tân cổ điển truyền thống với view biển tuyệt đẹp được coi là kết quả sáng tạo của những thiết kế sư danh tiếng như: David Maxwell… Nhờ Kiến trúc môi trường sống mới lạ, hợp nhất thiết kế cổ điển phương Đông và Kiến trúc tiên tiến phương Tây, quý khách hàng sẽ không thể tìm trông thấy bất kì một căn biệt thự nào tương đương với các căn biệt thự hạng sang ở dự án condotel virgo nha trang .

Những điểm nổi bật của các căn biệt thự biển căn hộ Condotel virgo Nha Trang

Biệt thự biển dự án condotel virgo nha trang đó là Khu đô thị thứ nhất được điều khiển bởi chủ đạo TĐ điều khiển khách sạn nổi tiếng toàn cầu Nha Trang.

Sở hữu vị trí vàng đắt giá khi khu vực nhiều danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang lại có thiết kế vượt bâc, 300 căn biệt thự biển căn hộ condotel virgo nha trang được ví như những ngôi làng nghỉ dưỡng độc lập với các dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng đẳng cấp. Không khó để có thể nhận ra biệt thự biển dự án condotel virgo nha trang bên bờ biển nhờ thiết kế điểm nổi bật có một không hai.

Dự án condotel Virgo Nha Trang được coi là nơi được hội tụ tất cả tiện ích đồng bộ cao cấp mà chỉ có tại Virgo Hotel, phục vụ tối đa nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại, tính năng với phong cách hoàn toàn riêng biệt:

100% căn biệt thự biển dự án condotel virgo nha trang đều có view trực tiếp hướng biển từ mọi cảnh nhìn (view 360 độ nhìn thẳng ra biển, 2 sân Golf đẹp nhất Nha Trang và 2 thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang và Hội An)

Bao gồm thêm từng tiện dụng nổi bật:

 • 2 tầng hầm để xe rộng rãi.
 • Hồ bơi 4 mùa cho trẻ em và người không nhỏ.
 • Trung tâm Thương mại
 • Bar pool – hồ bơi 4 mùa chân mây.
 • Phòng tập Gym, Yoga.
 • Phòng họp, hội nghị.
 • Khu vui chơi trẻ em.
 • Căn hộ hàng, Cafe sân vườn.
 • Đường xe nội bộ.
 • Khu sinh hoạt cộng đồng.
 • Ghế nằm thư giãn.

Khuyến mãi chủ yếu sách đặc biệt tại dự án Condotel virgo nha trang

Biệt thự biển đầu tiên của Việt Nam được CĐT cam đoan mua lại sau khi kết thúc thời gian cam kết của chương trình cho thuê với mức giá tối thiểu bằng giá bán các căn biệt thự. Với thiết kế vượt bâc về không gian sống xanh cùng mức giá rẻ đạc biệt cho quý khách hàng.

QUY TRÌNH THANH TOÁN CẲN HỘ VIRGO NHA TRANG

Đợt 1 : Ký quỹ 50.000.000 đồng để đặt chỗ ngay khi ký phiếu đăng ký nguyện vọng và thỏa thuận ký quỹ

Đợt 2 : Ký quỹ 15% giá trị căn hộ ( đã bao gồm 50 triệu đồng của lần 1 . Chưa bao gồm thuế GTGT và phí bảo trì ) trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận ký quỹ

Đợt 3 : Ký quỹ 5% chất lượng nhà chưa bao gồm thuế GTGT và phí bảo trì trong vòng 40 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận ký quỹ

Đợt 4: 30% giá bán nhà ( bao gồm thuế GTGT của 30% giá bán nhà ) ngay sau khi ký hợp đồng mua bán ( dự kiến tháng 10/2017)

Đợt 5 : 10% giá bán căn hộ ( bao gồm thuế GTGT ) dự kiến Quý II/2018 ( Từ đợt 6 đến đợt 9 sẽ tính khoảng 5 tháng thu 10% )

Đợt 6 : 10% Giá bán nhà ( bao gồm thuế GTGT ) dự kiến Quý IV/2018

Đợt 7 : 10% giá bán nhà ( bao gồm thuế GTGT ) dự kiến Quý I/2019

Đợt 8 : 10% giá bán căn hộ ( bao gồm thuế GTGT ) dự kiến Quý II/2019

Đợt 9 : 25% giá bán nhà ( bao gồm thuế GTGT của 30% + 2% KPBT ) ngay sau khi thong báo bàn giao căn hộ

Đợt 10 : 5% giá bán nhà ( chưa bao gồm thuế GTGT ) ngay khi bên mua được cấp giấy chứng nhận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website